Fan truyền tay nhau clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng, từ Anh đến Hàn, Nhật riêng 'trùm cuối' gây bất ngờ

Mỹ Tâm đã chứng minh mình đa tài và gián tiếp khẳng định khả năng ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết đối với nghệ sĩ đặc biệt là khi tham gia sự kiện quốc tế.

24/09/2021 17:17

Từ trước đến nay Mỹ Tâm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ 'đa-zi-năng' nhất Vpop, cô có thể hát được nhiều thể loại nhạc khác nhau: từ rap, bolero, dân ca, cải lương,... Mỗi lần đi diễn, nữ ca sĩ đều có những màn giao lưu có 1-0-2 khiến nhiều khá giả phải nhiệt liệt tán dương.

Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm.

Mới đây, trên một mạng xã hội video nổi tiếng, đoạn clip tổng hợp 4 màn trình diễn được thể hiện bằng 4 thứ tiếng khác nhau của Mỹ Tâm bất ngờ được nhiều người truyền tay. Đa tài thì ai cũng biết rồi, nhưng việc Mỹ Tâm hát thông thạo 4 thứ tiếng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Clip Mỹ Tâm hát 4 thứ tiếng

Mở đầu đoạn clip, Mỹ Tâm trình diễn một ca khúc tiếng Nhật dù phát âm chưa thể như người bản địa tuy nhiên bên dưới vẫn có rất nhiều tràng pháo tay kịch liệt. Thậm chí chính thần thái của Mỹ Tâm khi cất giọng khiến màn trình diễn trở nên truyền cảm hơn bao giờ hết.

Sau đó, 'chủ thớt' liệt kê tiếp 2 màn biểu diễn ca khúc Dường như ta đã bằng tiếng Hàn và tiếng Anh của Mỹ Tâm. Nhiều bình luận cho rằng dù giai điệu vô cùng quen thuộc nhưng được hát bằng phiên bản tiếng Hàn và tiếng Anh nên nghe rất lạ tai, và họ phải replay lại để nghe vì quá hay.

Đặc biệt, cuối đoạn clip ai cũng phải phì cười vì Mỹ Tâm bị fan chế clip hát cả tiếng Thái. Không phải là màn trình diễn hoàn chỉnh như 3 phần trước đó, đây chỉ là màn giới thiệu trái cây ở nhà của Mỹ Tâm nhưng qua bàn tay fan lồng nhạc vào nghe như một bài nhạc... Thái Lan.

Không ai phủ nhận trình ngoại ngữ siêu đỉnh của Mỹ Tâm.

Không ai phủ nhận trình ngoại ngữ siêu đỉnh của Mỹ Tâm.

Dù vậy, với khả năng hát tiếng Anh, Hàn và Nhật lưu loát kể trên, Mỹ Tâm cũng được khen ngợi rằng dù hát bằng thứ tiếng nào cũng truyền đạt cảm xúc vô cùng tốt.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều