Fan US - UK không thừa nhận chiến thắng của BTS tại AMAs 2021

Nhiều người cho rằng BTS chưa xứng đáng với danh hiệu Nghệ sĩ của năm.

23/11/2021 16:03

Sáng ngày 22/11 (giờ Việt Nam), BTS đã tham gia lễ trao giải danh giá American Music Awards 2021 (AMAs). Tại đây, nhóm nhạc này đã 'ẵm' hẳn 3 giải: Nghệ sĩ của năm - hạng mục quan trọng nhất của AMAs, Bộ đôi/nhóm nhạc pop được yêu thích nhất và Ca khúc nhạc pop được yêu thích nhất với bản hit 'Butter'.

Các chàng trai nhà Big Hit khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám khác.

Fan US - UK không thừa nhận chiến thắng của BTS tại AMAs 2021 0

Thế nhưng, sau khi lễ trao giải kết thúc, nhiều tranh cãi trái chiều nổ ra. Cụ thể, nhiều người cho rằng BTS chưa xứng đáng với danh hiệu Nghệ sĩ của năm. Các fan US - UK còn bày tỏ sự khó hiểu trước chiến thắng này của các chàng trai.

Fan US - UK không thừa nhận chiến thắng của BTS tại AMAs 2021 1

Một số người thậm chí còn đưa ra dẫn chứng rằng năm nay, các đối thủ của BTS tại AMAs đều là những siêu sao hàng đầu như: Olivia Rodrigo, Drake và đặc biệt là Taylor Swift xứng đáng chiến thắng hơn vì họ có hoạt động nổi bật trong năm qua.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác lại cho rằng việc chiến thắng của BTS cũng không phải là điều quá khó hiểu. Bởi xét cho cùng, AMAs là một giải fan-vote được tổ chức thường niên, thậm chí đây còn được xem lễ trao giải âm nhạc fan-vote lớn nhất thế giới.

Fan US - UK không thừa nhận chiến thắng của BTS tại AMAs 2021 2

Khán giả tranh cãi về sự việc.

Khán giả tranh cãi về sự việc.

Được biết, tất cả chiến thắng mà nghệ sĩ có được từ giải thưởng chính cho đến các giải phụ trong mùa giải năm nay hoàn toàn đều do khán giả bình chọn qua 2 hình thức: bình chọn trên website chính thức của AMAs và trên TikTok. Chính vì vậy BTS có nhiều lợi thế bởi họ đang là nhóm nhạc toàn cầu có lượng fan đông đảo.

BTS phát biểu nhận giải 'Artist of the Year' tại AMAs 2021 

>> Xem thêm: BTS xuất hiện chuẩn vedette tại AMAs 2021: Màn trình diễn như concert riêng chứ không phải lễ trao giải

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều