Từ một fangirl đi cổ vũ BTS và 2 năm sau lên sân khấu nhận giải cùng thần tượng: Em út IZ*ONE quá ngầu!

Có ai ngờ được một trong hàng chục nghìn khán giả đứng bên dưới cổ vũ thần tượng 4 năm trước, sau này có thể thành một Idol nổi tiếng và thậm chí còn lên sân khấu nhận giải?

06/12/2020 16:53

Melon Music Awards 2020 (MMAs 2020) đã chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 5/12. Dù lễ trao giải chỉ tổ chức online vì dịch bệnh nhưng các tiết mục vẫn vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, lễ trao giải cũng đã gọi tên chủ nhân của các hạng mục giải thưởng. Với nhiều hoạt động và thành tích nổi bật trong năm 2020, BTS đã ẵm trọn bộ 3 Daesang quan trọng, thắng đậm tại MMA.

BTS

BTS

Top 10 Bonsang năm nay gọi tên các nghệ sĩ: BTS, Kim Ho Joong, Baek Yerin, Baekhyun, IU, Oh My Girl, Lim Young Woong, Zico, BLACKPINK, IZ*ONE. BTS IZ*ONE đã cùng lọt vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất của MMA năm nay.

Có thể bạn chưa biết, IZ*ONE có 1 thành viên từng là fan cứng của BTS. Vào 4 năm trước, cô nàng đã đến MMAs 2016 xem và cổ vũ khi thần tượng chiến thắng Daesang quan trọng trong sự nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, nàng fangirl đó đã trở thành 1 idol, đứng chung sân khấu biểu diễn và cùng Idol nhận được giải thưởng quan trọng. Cô gái ấy chính là Ahn Yujin.

Fangirl của BTS: Ahn Yujin

Fangirl của BTS: Ahn Yujin

Khoảnh khắc của Yujin tại MMAs 2016 xứng đáng được ghi vào sử sách của làng fangirl thành công. Thời điểm vẫn chưa trở thành idol, Yujin là một cô học sinh trung học 13 tuổi đến tham dự lễ trao giải để cổ vũ cho BTS.

Ngay khoảnh khắc nhóm nam nhà Big Hit nhận Daesang Album của năm, máy quay đã lia đến hàng ghế khán giả và Yujin tình cờ có mặt trong khung hình. Hình ảnh của Yujin như thể hiện nỗi lòng của bao fangirl: phấn khích tột độ, hú hét, tay giơ cao lightstick của BTS vẫy vẫy.

Hơn hết, theo Yujin chia sẻ, lần đi xem lễ trao giải này là một động lực to lớn để cô nàng trở thành thực tập sinh, tham gia Produce 48 và trở thành 1 mẩu của IZ*ONE hiện tại. Chia sẻ về khoảnh khắc này, Yujin nói: 'Mình đã xem rất vui. Đó là những tiền bối mình rất kính trọng. Khi nhóm nhận giải, ai cũng vui cùng họ, khóc cùng họ. Nhìn thấy họ hạnh phúc như vậy làm mình loé lên suy nghĩ muốn trở thành idol'. 

Giờ Ahn Yujin đã trở thành 1 idol nổi tiếng.

Giờ Ahn Yujin đã trở thành 1 idol nổi tiếng.
Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều