Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL

Đến hiện tại, fans vẫn đang 'đứng ngồi không yên' vì Jack chưa tiết lộ về tên của ca khúc mới.

07/04/2021 19:32

Giữ đúng lời hứa, tối ngày 6/4 vừa qua, Jack đã chính thức tung ra những thước phim đầu tiên trong dự án comeback mang tên #LLL.

Đoạn teaser chỉ dài vỏn vẹn 31 giây nhưng cũng đủ khiến fans bấn loạn. Ngay từ những giây đầu tiên, giọng ca 'Hoa hải đường' đã mang đến sự cuốn hút bởi phần âm nhạc mang màu sắc Hip-hop hiện đại, trẻ trung. Từng gây tiếng vang với các dự án nghệ thuật có âm hưởng dân tộc truyền thống, nhưng trong lần trở lại này, Jack hứa hẹn sẽ bùng nổ với phong cách âm nhạc hoàn toàn mới.

Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL 0

Được biết, đồng hành cùng Jack trong dự án #LLL chính là DTAP - nhóm nhà sản xuất từng kết hợp với nam ca sĩ để làm nên MV 'Hoa hải đường' - sản phẩm mang về cho Jack nhiều kỷ lục không phải dạng vừa ở thời điểm ra mắt.

Có thể nói Jack chính thức comeback sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng là một trong những sự kiện đang được khán giả mong đợi nhất hiện tại.

Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL 1

Bên cạnh sự háo hức trước sự trở lại của giọng ca gốc Bến Tre thì dân tình cũng 'đứng ngồi không yên' vì anh chàng chưa tiết lộ về tên của ca khúc mới. Hashtag #LLL đậm mùi bí ẩn đang khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Teaser ca khúc mới của Jack.

Dưới những bài đăng 'nhá hàng' về sản phẩm âm nhạc mới của Jack, fans đang rần rần đưa ra những dự đoán vừa dễ thương, vừa hài hước về tên của bài hát như 'Lung linh luôn', 'Lạ lắm luôn', 'Lươn lẹo lắm'...

Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL 2

Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL 3

Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL 4

Để 'góp vui' với khán giả, Jack tự mình bình luận tên ca khúc có thể là 'Lùn lắm luôn', 'Líu lưỡi luôn'. Đến hiện tại, tên ca khúc sắp ra mắt của Jack vẫn đang là một ẩn số. Muốn biết là gì thì khán giả chỉ còn cách đợi đến lúc sản phẩm comeback của anh chàng chính thức lên sóng mà thôi.

Fans rần rần trổ tài đoán tên ca khúc mới của Jack, chính chủ lên tiếng đính chính về #LLL 5

Được biết, MV trở lại của Jack mang tên #LLL sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của nam ca sĩ và các nền tảng nhạc số vào lúc 20 giờ 09 phút ngày 12/4.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều