FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình

Đông Nhi chỉ biết ngã ngửa trước clip mặn mòi từ người hâm mộ. Dương như đây là lời nhắc khéo về một nhiệm vụ nào đó mà cô ca sĩ phải thực hiện.

23/10/2021 18:48

Thời gian qua, Đông Nhi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lui về mái ấm đóng vai mẹ hiền, dâu đảm. Hơn nữa, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi hoạt động âm nhạc của cô dường như đóng băng.

 Vì vậy, FC Đông Nhi mới đây đã đăng tải lên fanpage một đoạn clip ‘đu trend' với dòng trạng thái: ‘Luyện tập cơ thể online cho chị Nhi trước thềm comeback'. Dân tình được phen cười lăn cười bò vì đã rất lâu kể từ liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát Ten on Ten, Đông Nhi chưa ra mắt sản phẩm tái ngộ fan.

Cụ thể, đoạn clip lấy nền nhạc trong phim ‘Squid game' đang rất thịnh hành. Fan Đông Nhi đã lồng ghép những khoảng khắc Đông Nhi trong MV lẫn trên sân khấu một cách rất chỉn chu, khớp từng nhịp với nhạc.

Đông Nhi rất thân thiết với FC

Đông Nhi rất thân thiết với FC

Đa phần, những hành động của Đông Nhi được trình chiếu trong đoạn clip là lúc cô ca sĩ gặp sự cố ngã ngửa trong suốt những năm làm nghề.

Cú 'vồ ếch' khiến người nhìn cũng thấy đau

Cú 'vồ ếch' khiến người nhìn cũng thấy đau

Có thể kể đến như màn ‘vồ ếch' để đời hay pha bị khói ‘đập' vào mặt của Đông Nhi,… tất cả đều được các fan tổng hợp đầy đủ và đưa vào video một cách hài hước.

Dòng trạng thái khiến Đông Nhi phải 'khóc thét'

Dòng trạng thái khiến Đông Nhi phải 'khóc thét'

Theo như dòng trạng thái của FC Đông Nhi, đây coi như màn tập luyện cơ thể online để cô chuẩn bị tái ngộ người hâm mộ. Có lẽ, khi xem đoạn clip này, Đông Nhi sẽ phải ‘thét gào' vì độ ‘lầy lội' từ chính FC của mình.

FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình 3

FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình 4

Bình 'loạn' của fan

Bình 'loạn' của fan

Được biết, FC Đông Nhi là một trong những fanclub rất hay ‘troll' thần tượng khiến cộng đồng mạng được phen cười lăn lộn. Dương như, đây cũng là sự ‘nhắc khéo' cô ca sĩ sớm tái xuất đường đua âm nhạc để khán giả được thưởng thức những sản phẩm đầu tư chất lượng.

Theo Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều