FNC tung bài hát chủ đề cho chương trình 'đi tìm công chúa', thí sinh nhỏ nhất chỉ mới 13 tuổi

Mặc dù chưa lên sóng nhưng chương trình vấp phải sự tranh cãi từ dư luận.

19/09/2021 14:42

Chương trình thi đấu sống còn Who Is Princess (Tạm dịch: Ai là công chúa) của công ty FNC Entertainment tổ chức tại Nhật Bản sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 3/10 tới đây. 

FNC tung bài hát chủ đề cho chương trình 'đi tìm công chúa', thí sinh nhỏ nhất chỉ mới 13 tuổi 0

15 thực tập sinh với độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi sẽ 'chiến đấu' cùng nhau để giành lấy suất ra mắt trong nhóm nhạc 5 thành viên với concept girl crush. Dự kiến nhóm nhạc này debut tại Nhật Bản và tiếp đến là mục tiêu vươn tầm thế giới.

Chủ trì Who Is Princess này là Nishikawa Takanori, một ca-nhạc sĩ kỳ cựu tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong làng giải trí, Nishikawa Takanori được kỳ vọng sẽ hướng dẫn và cung cấp lời khuyên bổ ích cho các thí sinh trong suốt quá trình thi. 

Sự khác biệt của Who Is Princess so với những show sống còn khác là các thực tập sinh đều đã vượt qua vòng tuyển chọn và được đào tạo theo tiêu chuẩn của Kpop. 

Mới đây chương trình đã tung trailer và bài hát chủ đề tên FUN. FUN được sáng tác bởi GALACTICA, một đội ngũ sáng tạo nổi tiếng với hit Dalla Dalla và Wannabe từng làm nên tên tuổi cho ITZY, hay Heart Shaker của TWICE. 

FUN - Bài hát chủ đề của chương trình

Biên đạo vũ đạo cho bài hát là Kiel Tutin, từng làm việc với BLACKPINK cho hit Lovesick Girls, ITZY cho Not Shy và TWICE cho I Can't Stop Me. 

Tuy nhiên, netizen lại cảm thấy phẫn nộ với dự án mới của FNC Entertainment hơn là phấn khích, thích thú. Dưới bình luận, họ nhắc đến việc vụ ồn ào bắt nạt của Jimin và Mina vẫn chưa được giải quyết triệt để, các thành viên AOA vẫn chưa thể quay trở lại hoàn toàn sau scandal, và việc đưa thực tập sinh mới 13 tuổi vào chương trình sống còn là quá tàn nhẫn. 

15 thực tập sinh tham gia thi đấu.

15 thực tập sinh tham gia thi đấu.

Việc định sẵn concept girl crush cho nhóm trong khi có thực tập sinh dưới tuổi trưởng thành cũng gây nên tranh cãi. Nhiều comment không đồng tình với ý tưởng để những cô bé mới 13, 14 tuổi nhảy nhót và hát những bài hát có ca từ 'người lớn'. 

'Girl crush là concept cho nhng thn tượng trên 18 tui, không phi nhng đa tr mi 13 tui. Ngay c phong cách cũng không phù hp'. 

'FNC Entertainment à… Tt c nhng nhóm n h tng ra mt đu có vn đ. Ban đu là AOA vi tranh cãi bt nt, sau đó là Cherry Bullet mi debut chưa bao lâu đã b đi x t. Mt công ty ti t dù cho h s hu nhng nhóm nhc tuyt vi. Mong là nhóm n sp ra mt này s được đi x tt hơn'. 

'Debut tui mi 13, 14 ư? Không hào hng lm. Đó không phi đ tui ca mt nhóm idol mà tôi mun theo dõi. Trên 18 s n hơn'. 

'Mt cái tên kỳ cc và ti t. Không th tin ni nhng công ty ln c này mà vn thy khó khăn trong vic thuê ai đó gii tiếng Anh mt chút đ đt mt cái tên hay ho hơn cho chương trình'.

>> Xem thêm: Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều