#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

G-Dragon lộ tin hẹn hò khi 'bão tố' bủa vây Sơn Tùng, nhiều neitzen bất ngờ đặt ra 'thuyết âm mưu'

Nhiều người đặt ra ‘thuyết âm mưu' khi bỗng nhiên thời điểm Sơn Tùng đang gặp scandal đạo nhạc, G-Dragon lại công khai hẹn hò làm 'điều hướng truyền thông'.

24/02/2021 13:53

'Drama dồn dập' là cụm từ có lẽ chính xác nhất dành cho những ngày này khi liên tiếp xuất hiện 'tin nóng' về các ngôi sao. Điển hình là sáng nay, Dispatch khiến công chúng ngỡ ngàng khi đăng tải loạt thông tin chứng minh G-Dragon và Jennie (Black Pink) hẹn hò.

G-Dragon và Jennie lộ tin hẹn hò.

G-Dragon và Jennie lộ tin hẹn hò.

Ngay lập tức, YG - công ty chủ quản của hai nghệ sĩ đã có phản hồi về vấn đề này khiến dân tình xôn xao. Đại diện phát ngôn của công ty cho biết, họ không thể xác nhận bất cứ điều gì về mối quan hệ tình cảm của hai nam, nữ thần tượng. Lập trường của YG cho rằng đây là chuyện riêng tư, cá nhân của nghệ sĩ và mọi phát ngôn của công ty sẽ chỉ dừng lại tại đây.

Đặc biệt, tin tức G-DragonJennie hẹn hò nổ ra đúng ngay thời điểm Sơn Tùng M-TP gặp 'sóng gió' khiến nhiều người khẳng định M-TP thực sự vẫn còn 'may mắn'. Theo đó, nhiều người đã để lại những 'thuyết âm mưu' mà đọc vào chỉ biết 'dở khóc dở cười' như dưới đây.

Những bình luận của dân mạng.Những bình luận của dân mạng.
Những bình luận của dân mạng.
Những bình luận của dân mạng.

Những bình luận của dân mạng.

Dẫu biết, những bình luận kể trên chỉ là vui đùa bởi không có bằng chứng gì cho thấy mối liên hệ giữa 'G-Dragon Hàn Quốc' và 'G-Dragon Việt Nam' - cái tên nhiều người hay đặt cho Sơn Tùng. Nhưng tin tức hẹn hò của cặp đôi ngôi sao nhà YG chắc chắn ít nhiều khiến công chúng phần nào quên đi lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP.

GD và Sơn Tùng.

GD và Sơn Tùng.

Trước đó, vào tối 22/2, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi biến mất khỏi kênh YouTube. Cư dân mạng đặt nghi vấn sản phẩm này bị khiếu nại bản quyền, ồ ạt tấn công kênh tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi tò mò về danh tính của GC - người đã đánh sập MV bạc tỷ của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Khi một người ngỏ ý hỏi xin beat miễn phí, GC đáp trả rất thẳng thắn rằng sản phẩm của anh không phải cho không và khuyên không nên lãng phí thời gian xin xỏ. Có thể thấy, GC là người rất cứng rắn và gay gắt với việc xin 'xài chùa' những đoạn beat nhạc là đứa con tinh thần của anh.

GC đã lên tiếng khẳng định phía M-TP đã liên hệ làm việc với mình. Tuy nhiên, công ty Sơn Tùng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức về thông tin MV Chúng ta của hiện tại bị gỡ khỏi Youtube do vi phạm bản quyền bất chấp sự yêu cầu từ phía công chúng.

MV Chúng ta của hiện tại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều