Gần nửa tháng 'Hồng nhan' biến mất khỏi YouTube, đơn vị sở hữu MV của Jack có tuyên bố gây chú ý

MV 'Hồng nhan' bị phát hiện 'bay màu' khỏi YouTube từ ngày 4/9, đến nay đã gần nửa tháng, Mới đây đơn vị sở hữu MV của Jack vừa có lên tiếng về vụ việc.

17/09/2021 09:04

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau thông tin MV Hồng Nhan của Jack bất ngờ bay màu khỏi YouTube. Khi click vào đường link MV của Jack, kết quả thu về là dòng thông báo từ phía Youtube: 'Video không có sẵn. Đây là video riêng tư'.

Gần nửa tháng 'Hồng nhan' biến mất khỏi YouTube, đơn vị sở hữu MV của Jack có tuyên bố gây chú ý 0

Dòng thông báo khi truy cập vào đường link MV.

Dòng thông báo khi truy cập vào đường link MV.

Thời điểm đó, trên trang chủ của G5R - đơn vị sở hữu MV Hồng Nhan cũng có bài đăng thông báo về việc kênh youtube của bị hacker tấn công, hack live tiền ảo 2 lần và họ đang khắc phục sự cố này. Vụ việc khiến nhiều fan của Jack lo lắng việc MV sẽ vĩnh viễn 'bốc hơi' cũng như mất trắng hơn 300 triệu view.

Tuy nhiên, Đom đóm có thể 'thở phào nhẹ nhõm' khi mới đây trưởng nhóm G5R - Jombie đã đăng tải dòng trạng thái thông báo việc đã lấy lại được kênh G5R Squad. Anh chàng cho biết dù đã sở hữu quyền quản trị kênh nhưng vẫn đang ẩn toàn bộ video để tối ưu bảo mật. Jombie cũng khẳng định: 'Không một bài nào bị mất cả mọi người yên tâm nhé'.

Gần nửa tháng 'Hồng nhan' biến mất khỏi YouTube, đơn vị sở hữu MV của Jack có tuyên bố gây chú ý 2

Trưởng nhóm G5R lên tiếng.

Trưởng nhóm G5R lên tiếng.

Ra mắt vào ngày 19/2/2019, Hồng Nhan đã nhận về không ít ý kiến trái chiều bởi phần âm nhạc khá 'sến sẩm' và MV có phần đơn giản quá mức. Tuy nhiên, nhờ phần giai điệu mới lạ, Hồng Nhan đã nhanh chóng được nhiều người chú ý và liên tục xuất hiện trong top trending với lượt xem tăng một cách chóng mặt.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn debut của Jack vào thị trường Vpop mainstream, lần đầu tiên Jack được đông đảo khán giả biết đến sau thời gian hoạt động trong giới underground. Hồng Nhan cũng là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt năm 2019.

Trở nên nổi tiếng sau khi phát hành Hồng Nhan, Jack đã được nhà sản xuất âm nhạc K-ICM mời về hợp tác. Jack chính thức gia nhập vào showbiz và bộ đôi Jack – K-ICM được giới thiệu với công chúng.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều