VP Bá Vương tái hiện lại 'Biệt phủ' phiên bản đời thường khiến fan mê mẩn

VP Bá Vương tiếp tục có sân khấu ‘cây nhà lá vườn’ cực ‘bánh cuốn’.

26/07/2021 13:41

Mới đây, trên trang tiktok của mình VP Bá Vương đã có màn tái hiện ‘sương sương' các hoạt động trong ca khúc Biệt phủ của mình được trình làng thời gian gần đây. Với giai điệu cực độc đáo, đây cũng là ca khúc đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

VP Bá Vương

VP Bá Vương

Cụ thể, trong clip VP Bá Vương ăn diện rất thoải mái nhưng cũng đầy thời trang. Trong mùa dịch này thì không thể đi ra ngoài được nên nam ca sĩ đã tâm lý ‘bày mưu' cho fan ‘lướt tiktok cày phim Netfflix đến cày game' bằng điệu nhảy không thể nào chill hơn khiến fan phải xem lại nhiều lần.

VP Bá Vương tái hiện lại 'Biệt phủ' phiên bản đời thường khiến fan mê mẩn 1

Tiếp đó, nam ca sĩ còn hài hước minh họa việc bị mẹ phạt bằng các hành động như rửa chén, nấu cơm, quét nhà,... khiến người hâm mộ mê tít bởi đó cũng chính là những hoạt động thường xuyên phải làm trong ngày của mỗi người.

VP Bá Vương tái hiện lại 'Biệt phủ' phiên bản đời thường khiến fan mê mẩn 2

Cuối cùng, nam ca sĩ đã truyền tải đến người hâm mộ đúng với thông điệp của bài hát đó là ở nhà vẫn là nhất với các hoạt động thư giãn như đánh cờ, nhâm nhi tách trà, quả là rất tuyệt vời đúng không?

Màn trình diễn mới nhất của VP Bá Vương tại The Heroes

Màn trình diễn mới nhất của VP Bá Vương tại The Heroes

Được biết, Biệt phủ là màn trình diễn mới đây nhất của VP Bá Vương tại chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Với phong cách biểu diễn lôi cuốn, giai điệu bài hát rất dễ nghe và cực kì gây nghiện.

VP Bá Vương tái hiện lại 'Biệt phủ' phiên bản đời thường khiến fan mê mẩn 4

Vì thế, khi VP Bá Vương đăng tải đoạn clip ‘sương sương' này lên tiktok thì nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến từ phía hâm mộ.

 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều