GDucky hí hửng khoe bài hát thích nhất của Justatee, ai ngờ chính chủ bắt lỗi còn phán ngay 'fan phong trào'

Chẳng mấy khi GDucky comment dạo nhưng lần này ‘Vịt vàng' mới đầu năm 2021 đã phải buồn phiền vì bị đàn anh Justatee troll rồi.

05/01/2021 13:11

Theo đó, vụ việc diễn ra khi một fanpage chuyên chia sẻ các thông tin về âm nhạc đăng bài viết liên quan đến nam rapper Justatee. Cụ thể, fanpage này mở topic về 'Sản phẩm nào đã đưa bạn đến với Justatee' thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Rất nhiều cái tên được đưa ra như: Forever Alone, Bâng Khuâng, Crying Over You hay Người Lạ Nơi Cuối Con Đường. Đặc biệt, trong hàng nghìn lượt bình luận, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến bình luận của GDucky

Chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả.

Chủ đề thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, giống như bao người hâm mộ khác GDucky nhanh chóng bình luận rằng: 'Đầu tiên thì không chắc nhưng sâu sắc thì là She Neva Know. Em đau lắm'. Nhiều người cho rằng vì GDucky không nhớ ca khúc đầu tiên đã nghe của Justatee, nên đã chia sẻ ca khúc ấn tượng nhất trong anh.

Ngay lập tức, giám khảo Justatee đã trả lời bình luận này. Thế nhưng thay vì ngỏ lời cám ơn vì Vịt vàng đã yêu thích nhạc của mình, thì Justatee lại... bắt lỗi. Justatee bình luận rằng: 'Knows phải có 's' nhé, fan phong trào'. 

Bình luận của Justatee khiến nhiều người hâm mộ được phen cười nghiêng ngả, riêng GDucky chỉ biết để lại dòng chữ 'ai dà đau thế'.

Bình luận của GDucky bị đàn anh 'phũ'.

Bình luận của GDucky bị đàn anh 'phũ'.

Về phần Justatee, dành cho những ai chưa biết, anh là chàng ca sĩ/rapper trẻ bước đến từ thế giới underground, tên tuổi của anh đã quá quen thuộc trong lòng khán giả qua hàng loạt những bài hit đình đám như: Thằng Điên, Người lạ nơi cuối con đường, Forever alone, Người Nào Đó,...

Bao năm hoạt động nghệ thuật, Justatee 'bỏ túi' không quá nhiều ca khúc nhưng mỗi sản phẩm của anh đều gây bão và gặt hái được nhiều thành công, quan trọng hơn hết là anh đã để lại rất nhiều sự yêu thích đối với những ai nghe nhạc của mình và tạo ra vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.

She Neva Knows - JustaTee 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều