GDucky từng nhắc tên B Ray trong vòng casting 'Rap Việt', nhưng bỗng 'bay màu' vì Rhymastic?

Theo đó, dù câu rap của GDucky từng nhắc đến cả Rhymastic và B Ray, nhưng không hiểu vì lý do gì khi đến tên B Ray, nhà đài lại kiểm duyệt và cho một âm thanh khác đè lên.

09/05/2021 08:36

Những ngày gần đây, kể từ sau khi vòng casting Rap Việt mùa 2 khởi động, cơn sốt nhạc rap lại trở lại sôi sục hơn bao giờ hết. Đặc biệt, BTC chương trình rất biết thu hút sự chú ý khi tung ra loạt bài thi vòng casting của các thí sinh nổi trội mùa 1 như: MCK, 16 Typh, Tlinh, Tage,... Đặc biệt, clip của Á quân GDucky đã khiến dân tình cực kỳ chú ý khi 'cực cháy' trên sân khấu.

Clip casting của GDucky tại Rap Việt mùa 1

Sau đó, GDucky cũng đã chia sẻ lại trên trang cá nhân bài dự thi không quên bày tỏ nhớ nhung 'những tháng ngày tươi đẹp'. Nam rapper cũng viết lại hai câu rap cực chất trong bài thi nhưng lại để lửng lơ 1 dòng chữ cuối đầy ẩn ý: 'Tới cấp 3 thì sự kiện nào cũng mò lên bàn DJ. Xin lỗi Rhymastic vì hồi đó em nghe toàn…'.

Dòng chia sẻ của Á quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Dòng chia sẻ của Á quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Ngay lập tức, cụm từ bị để trong trong câu được nhiều người nghe ra và tìm thấy, chính là tên của 'giám khảo tin đồn' B Ray. Theo đó dù câu rap nhắc đến cả RhymasticB Ray, nhưng không hiểu vì lý do gì khi đến tên B Ray, nhà đài lại kiểm duyệt và cho một âm thanh khác đè lên.

Sau đó, B Ray thể hiện sự tức giận của mình và thả ngay một chiếc bình luận dưới bài đăng của GDucky với nội dung: 'Ơ censor luôn á. Cay thế nhờ'. Bình luận của anh nhanh chóng nhận được sự thích thú của cư dân mạng.

GDucky từng nhắc tên B Ray trong vòng casting 'Rap Việt', nhưng bỗng 'bay màu' vì Rhymastic? 1

Bình luận của 2 nam rapper.

Bình luận của 2 nam rapper.

Cũng từ đây nhiều fan đặt ra câu hỏi, liệu có ẩn ý gì khi có Rhymastic mà lại không thể có B Ray hay liệu vì những trận beef vô cùng căng thẳng trong quá khứ đã khiến nhà đài 'áp lực' nên che giấu.

Còn nhớ vào năm 2016, 'trận chiến' giữa RhymasticB Ray cũng từng diễn ra khá căng thẳng. Rhymastic - giám khảo của chương trình Rap Việt hiện nay đã từng tung ra các track nhạc để 'cà khịa' B Ray với những bản rap như Bản Kiểm Điểm, Ngược Đời, B-Ray Dissin Ếch Báo Dissin.

Dù sau đó B Ray cũng đáp trả bằng hàng loạt bản rap khác nhưng cộng đồng mạng đều thừa nhận, những câu rap của Rhymastic 'dạy dỗ' đàn em sở hữu lyrics cực 'sắc' và vô cùng thâm thuý.

Rap Việt mùa 1 theme song

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều