Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc phấn khích tột độ khi reaction The Playah của Soobin

Vì có nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến nên cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã quyết định reaction The Playah của Soobin và SlimV.

23/09/2021 08:17

Ra mắt ngày 14/5, The Playah được đánh giá là 1 trong những sản phẩm đáng nghe nhất trong làng nhạc Việt nửa đầu năm 2021. Đây không phải 1 bài kéo dài lê thê tới hơn 8 phút mà giống như 1 album với tổng thể 3 bài riêng biệt gồm: Trò chơi, BlackJack, Tháng năm.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc phấn khích tột độ khi reaction The Playah của Soobin 0

The Playah không chỉ 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam mà khán giả Hàn cũng phải gật gù khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc này.

Mới đây, vì có nhiều yêu cầu về ca khúc này được gửi đến nên cô giáo dạy thanh nhạc Hàn Quốc Yeaji cùng với Lael đã quyết định reaction The Playah của Soobin và SlimV.

Ngay từ khi đoạn intro của ca khúc, Lael đã phấn khích cảm thán: 'Điên thật rồi'. Trong khi đó, Yeaji thì liên tục hỏi đây có phải là hát live không ngay sau khi Soobin cất giọng.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc phấn khích tột độ khi reaction The Playah của Soobin 1

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc phấn khích tột độ khi reaction The Playah của Soobin 2

Cả hai đã dành lời khen cho Soobin vì màn trình diễn tuyệt vời, thậm chí, Lael còn cảm thấy như mình đang xem concert. Yeaji và Lael chia sẻ không nhận ra đây là những bài khác nhau ghép lại, đến bài thứ 3 là Tháng Năm, sự khác biệt mới trở nên rõ rệt. Bên cạnh đó, phần nhạc đệm cực đỉnh từ SlimV cũng khiến màn biểu diễn trở nên bùng nổ hơn.

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc phấn khích tột độ khi reaction The Playah của Soobin 3

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc phấn khích tột độ khi reaction The Playah của Soobin 4

Yeaji còn đặc biệt dành lời khen cho đoạn ad-libs của Soobin, giáo viên thanh nhạc này còn phấn khích gọi Soobin là 'bậc thầy ad-libs'. Nghe xong bài hát, Yeaji còn nói đùa rằng: 'Nếu là mình (trong vai nữ chính bài hát) thì mình sẽ không bỏ anh ấy đâu'.

 Yeaji và Lael vô cùng phấn khích với phần trình diễn của Soobin.

>> Xem thêm: Soobin Hoàng Sơn tung bản live hit 'The Playah', lên nốt cao quá chất lượng nhận được 'cơn bão' lời khen

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều