Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi

Có những nhóm nhạc nữ mà mọi người thậm chí còn không muốn nhìn vào bảng chia line.

29/10/2020 23:02

Vấn đề chia line ở các nhóm nhạc Kpop luôn luôn là chủ đề gây tranh cãi. Đôi khi sự chênh lệch về thời lượng hát khiến nhóm bị gọi là 'A và những người bạn'. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít nhóm chia line đồng đều như được 'cân đong đo đếm'.

Mới đây, cư dân mạng đã thử so sánh kết quả chia line từ ca khúc mới nhất của 8 nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Nhiều tranh cãi đã xảy ra khi nentizen thấy kết quả này.

1. ITZY

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 0

5 cô gái nhà JYP với tài năng đồng đều nhau nên thời lượng hát của ITZY trong bài hát Not Shy được chia khá công bằng. Người nhiều nhất (Yeji) và người ít nhất (Ryujin) chỉ hơn kém nhau đúng 8%.

2. MAMAMOO

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 1

MAMAMOO là nhóm nhạc nữ nổi tiếng với những giọng ca đầy nội lực. Chỉ có 3 vocal và 1 rapper nhưng nhóm nhạc này ít khi khiến fan phải tranh cãi về vấn đề chia line. Trong ca khúc Hip mới đây, Moonbyul không vì là rapper mà quá lép vế so với các thành viên. Dù là người được chia ít nhất nhưng rapper nhà MAMAMOO chỉ kém người dẫn đầu Solar 7,1%.

3. (G)-IDLE

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 2

Trưởng nhóm Soyeon được biết đến là idol đa tài với khả năng sáng tác, hát, rap… Vì vậy, nhiều người cũng không ngạc nhiên khi cô gái này được chia nhiều line nhất. Trong khi Soyeon và giọng ca chính Miyeon là người được chia nhiều phần hát nhất trong DUMDi DUMDi thì em út Shuhua chỉ có 6,3%.

4. Red Velvet

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 3

Ca khúc Psycho của 5 cô gái nhà SM nhận được khá nhiều lời khen và thành công trên các BXH. Với ca khúc này, người được hát nhiều nhất chính là Seulgi, ngay sau đó là Wendy. Người đứng cuối là Yeri với 9,9%.

5. GFRIEND

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 4

Nhắc đến nhóm nhạc nữ này, không ai là không biết về sự đồng đều của các cô gái về nhan sắc, vũ đạo đến cả thời lượng hát. Bài hát mới nhất Apple của GFRIEND là một ví dụ điển hình của việc chia line đồng đều (khoảng 14,2%-19,1%). Đây là điều mà fan nhóm nhạc nào cũng mong muốn.

6. IZ*ONE

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 5

Với số lượng thành viên lên đến 12 cô gái, nhiều người nghĩ đây sẽ là nhóm nhạc không thể chia line đồng đều nhau được. Tuy nhiên kết quả lại khiến fan của IZ*ONE vô cùng hài lòng. Jo Yuri và Kwon Eunbi là 2 người được hát nhiều nhất trong bài hát Secret Story of the Swan.

7. BLACPINK

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 6

Lần này, YG đã khiến các fan thỏa mãn với cách chia line của mình. Người hâm mộ vô cùng hài lòng với cách chia line của Lovesick Girls. 4 cô gái có thời lượng hát khá đồng đều nhau. Giọng ca chính Rosé lần này được tỏa sáng với 32,2%, trong khi Jisoo đứng cuối với 22%.

8. TWICE

Giật mình cách chia line ca khúc gần nhất của 8 nhóm nhạc nữ Kpop nổi tiếng: Kẻ được khen, người gây tranh cãi 7

Nhóm nhạc gây tranh cãi nhiều nhất chính là TWICE. I CAN'T STOP ME vừa phát hành đã nổ ra cuộc tranh luận lớn trên mạng xã hội. Người dẫn đầu là Nayeon với 32%, bỏ xa người thứ 2 là nhóm trưởng Jihyo với 19,5%. Trong khi đó, 7 thành viên còn lại phần trăm line hát đều ở mức 1 con số, có thành viên còn chưa bằng 1/6 line của Nayeon.

Một vài bình luận của dân mạng khi thấy bảng so sánh này:

'TWICE điên rồi! Nhưng công ty nên làm gì với TWICE đây? Họ có quá nhiều thành viên không biết hát'.

'Có một điều chắc chắn rằng số lượng thành viên trong nhóm càng ít thì chia line càng tốt hơn'.

'Kết quả chia line của BLACKPINK, G-Friend, MAMAMOO và ITZY đều rất hoàn hảo. Đây là những nhóm mà tất cả các thành viên đều có kỹ năng tốt'...

Ca khúc mới nhất I CAN'T STOP ME của TWICE

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều