GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min

GiGi Hương Giang chia sẻ lý do cover các bản hit cũ: 'Muốn mang loạt hit từ sân khấu lớn về sân khấu phòng karaoke để gần gũi khán giả hơn'.

24/07/2021 09:18

Dịch bệnh căng thẳng khiến cuộc sống vốn nhộn nhịp bỗng trở nên trầm lắng. Dù mạnh mẽ, lạc quan đến mấy thì vẫn có lúc chúng ta cảm thấy ưu tư, lo lắng và cả sợ hãi. Ngay lúc này, giai điệu của âm nhạc chính là một trong những sự an ủi, vỗ về và xoa dịu tích cực nhất với tất cả chúng ta.

Đó cũng là lý do GiGi Hương Giang liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm là những bản cover, bản phối các bài nhạc cũ đầy mới mẻ trong thời điểm mọi hoạt động giải trí hoàn toàn đóng băng. Tựa như một lời hồi đáp trước những thay đổi của cuộc sống, GiGi Hương Giang muốn nhờ âm nhạc để mang lại sự bình yên cho khán giả yêu thương.

GiGi Hương Giang cover mash-up 'Gọi Tên Em' và 'Hôn Anh'

Tối ngày 22/7 vừa qua, GiGi Hương Giang đã tung bản cover mash-up 'Gọi Tên Em' và 'Hôn Anh' - hai ca khúc đình đám được ca sĩ Min cho ra mắt cách đây 4 năm. Với bản phối mới đầy mộng mơ và nhẹ nhàng, 'Gọi Tên Em' & 'Hôn Anh' phiên bản GiGi Hương Giang là lời tự sự dễ thương của một cô gái đang yêu hoặc 'lại' yêu dù cho sau bao vấp ngã.

GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min 0

Vẫn là bối cảnh Đà Lạt - một địa chỉ quen thuộc để GiGi Hương Giang cho ra loạt series hát giữa cánh rừng đầy chất nghệ. Bằng giọng ca ngọt ngào, những lời tỏ tình vừa chân thành vừa dễ thương của cô nàng vang lên khiến người nghe cảm thấy thật dễ chịu: 'Khi anh gọi tên em/Bão tố cũng hóa dịu dàng/Khi anh gọi tên em/Bình yên xoay vòng'.

Chia sẻ về kỷ niệm trong quá trình thực hiện và lý do lựa chọn mash-up 2 ca khúc này, nữ ca sĩ nói: 'Tôi thích vẻ mộng mơ, đáng yêu, nhẹ nhàng ở ca từ của 'Gọi Tên Em' và 'Hôn Anh'. Trong loạt bài hát tôi cover lại thì 'Gọi Tên Em' và 'Hôn Anh' là bài có cảm xúc lạ nhất. Thêm một kỉ niệm đáng yêu là khi tôi hát có 1 bạn bướm cứ đậu trên tay diễn cùng. Tôi thấy vui vẻ kỳ lạ, hẳn có lẽ bạn ấy cũng thích nghe tôi hát'.

GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min 1

Sau hơn 12 giờ ra mắt, bản cover của GiGi Hương Giang đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả. Những bộn bề của cuộc sống bị xáo trộn và nỗi lo của lòng người trước đại dịch kéo dài đang được vỗ về bởi âm nhạc 'hướng về phía mặt trời' như thế.

GiGi Hương Giang mash-up cực 'nuột' 2 hit cũ của Min 2

Trước khi tung bản cover đặc biệt 'Gọi Tên Em' và 'Hôn Anh', GiGi Hương Giang đã cho ra mắt dự án The Records với 3 bản cover khác là: 'Trong Trí Nhớ Của Anh', 'Có Em Là Nhà', 'Chỉ Muốn Bên Em Lúc Này'.

>> Xem thêm: GiGi Hương Giang bất ngờ để tóc tài nữ tính, thực hiện dự án remake loạt hit cũ

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều