'Giờ lành đã điểm', Sơn Tùng chính thức thông báo hình thức phát hành bài hát mới, fan 'giật mình thon thót'

Theo chia sẻ của Sơn Tùng, bài hát lần này sẽ được công bố dưới dạng live performance vào 24/4 tới đây.

14/04/2021 21:20

Đúng 20h tối 14/4, Sơn Tùng chính thức đưa ra món quà như đã hứa hẹn vào tối qua, đó là những thông tin về bài hát mới - Muộn rồi mà sao còn. Nếu như bản teaser ngày hôm qua khiến fan 'nhún nhảy' theo thì lần này, Sơn Tùng cũng hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ thích thú với phiên bản ra mắt bài hát mới. Bởi lẽ, bài hát sẽ được phát hành theo dạng live performance (biểu diễn trực tiếp) với tên gọi 'Giật mình lần 1...'

Sơn Tùng thông báo về hình thức phát hành bài hát mới

Sơn Tùng thông báo về hình thức phát hành bài hát mới

Cũng theo nam ca sĩ tiết lộ, phần live performance cũng sẽ là những giây phút tâm sự, bộc bạch, chia sẻ của anh sau một quãng thời gian dài không gặp mọi người. Mà theo đó, bài hát Muộn rồi mà sao còn như một món quà gửi tặng người hâm mộ, mang theo những tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực.

'Đây không phải là bài hát nằm trong Album Chúng ta ... Nên hãy cứ tiếp tục chờ đợi những mảnh ghép tiếp theo trong Album chúng ta của Tùng nhé' - Sơn Tùng chia sẻ thêm.

Bên cạnh thông báo về bài hát mới, bức hình đi kèm cũng khiến người hâm mộ phấn khích. Lần này, Sơn Tùng tiếp tục khiến mọi người trầm trồ với hình ảnh độc đáo, không giống ai. 

Dáng pose ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ của 'Chủ tịch'

Dáng pose ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ của 'Chủ tịch'
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều