Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh 'nhá hàng' MV đầu tiên trong sự nghiệp

03/03/2021 20:18

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh, hiện tượng của The Voice 2017, bất ngờ tung teaser MV đầu tay với một ca khúc hoàn toàn mới Con yêu thơ dại. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Sol dành tặng riêng cho Trần Tùng Anh. Chính vì tình cảm đặc biệt của nhạc sĩ Giáng Sol mà Trần Tùng Anh quyết định lấy ca khúc này để quay MV đầu tay trong sự nghiệp của mình.

Trần Tùng Anh mong muốn, ca khúc sẽ là lời tri ân đến mẹ, đến nhạc sĩ Giáng Sol - người đã nâng đỡ cho Trần Tùng Anh rất nhiều khi chập chững bước vào nghiệp cầm ca, và tri ân những người phụ nữ yêu thương nhân dịp 8/3.

Teaser Con yêu thơ dại

Teaser Con yêu thơ dại đã hé lộ phần nào cách thể hiện của Trần Tùng Anh đối với ca khúc, giọng hát phi giới tính cao vút, thánh thót mà không gắt của anh khiến nhiều người liên tưởng đến nam ca sĩ Châu Thâm của Trung Quốc. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra teaser, người hâm mộ đã rất ngóng đợi ngày MV chính thức trình làng, dự kiến vào 20h ngày 8/3 tới đây.

Trần Tùng Anh cũng chia sẻ: 'Đến giờ tôi mới dám hát ca khúc này vì tôi phải đợi giọng hát của mình đến độ chín nhất định, để có thể hát bằng giọng phi giới tính một cách tình cảm, truyền cảm nhất làm sao thể hiện được tình yêu của người mẹ dành cho con. Thời điểm này, tôi tự tin vào cách thể hiện của mình'.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh 'nhá hàng' MV đầu tiên trong sự nghiệp 0

Sau 4 năm bước vào nghiệp ca hát kể từ khi tham gia The Voice 2017, đến nay Trần Tùng Anh mới chính thức ra mắt MV đầu tay. Trần Tùng Anh chia, để bước vào con đường ca hát không dễ, nhất là đối với một chàng trai có gia cảnh hết sức bình thường như anh. Hơn nữa, Trần Tùng Anh lại chinh phục một con đường khó đi, kén khán giả và cả sân khấu, đó chính là hát giọng phi giới tính.

Tuy nhiên, với sự kiên định và quyết tâm của mình, sau khi Nam tiến, Trần Tùng Anh đã có những cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn nhờ tham gia nhiều gameshow, gây ấn tượng mạnh khi thể hiện hình ảnh phi giới tính xuất sắc, và được HLV Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt, nâng đỡ. Dần dần Trần Tùng Anh cũng đã có một chỗ đứng riêng cho mình với giọng hát lạ, hiếm.

 Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh 'nhá hàng' MV đầu tiên trong sự nghiệp 1

Sau chừng ấy năm kiên trì theo đuổi sự nghiệp, tích cóp tài chính, đến thời điểm này, Trần Tùng Anh mới thực sự tự tin để ra MV đầu tay. Quan điểm của Trần Tùng Anh là, đã làm sản phẩm thì phải chỉn chu, còn nếu không thì tiếp tục… chờ đợi.

Vì vậy, mặc dù được nhạc sĩ Giáng Sol tặng ca khúc Con yêu thơ dại từ năm 2018, sau khi tham gia The Voice 1 năm, đến giờ Trần Tùng Anh mới có thể thực hiện MV ca khúc này. MV không chỉ là đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp của Trần Tùng Anh mà còn là món quà nhẹ nhàng, tình cảm dành đến những người phụ nữ vì sự hy sinh thầm lặng, tình yêu vô bờ của họ dành cho con cái, gia đình.

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều