Giọng hát đỉnh cao là thế nhưng Mỹ Tâm cũng từng lạc giọng, tay run 'bất lực' khi gặp tình huống này

Nhìn thấy Mỹ Tâm trong tình huống như vậy, fan không khỏi xót xa nhưng cũng vô cùng phấn khích.

26/09/2021 14:45

Với kinh nghiệm trình diễn lâu năm trên sân khấu, Mỹ Tâm nổi tiếng với những pha xử lý sự cố 'thần sầu' làm nên thương hiệu, xứng đáng được ghi vào 'sách giáo khoa' để các nghệ sĩ trẻ học hỏi khi gặp các tình huống tương tự. Tuy nhiên, dù có bản lĩnh sân khấu dày dạn như Mỹ Tâm cũng có lúc bị... 'khớp' đến mức lạc giọng như thế này!

Trở lại hồi tháng 6/2018, một đại nhạc hội ở Hà Nội đã chào đón Họa mi tóc nâu trong danh sách nghệ sĩ khách mời. Thay vì trình diễn trên sân khấu lớn thông thường, MC Thành Trung đã bước ra và mời Mỹ Tâm trình diễn trên một chiếc cần cẩu khổng lồ, đưa người lên cao hàng chục mét. Khán giả vừa phấn khích nhưng chắc chắn không khỏi có chút hồi hộp.

Mỹ Tâm run rẩy hát Ước gì trên cao

Chắc chắn một điều, với một tình huống tương đối mạo hiểm như thế này, BTC cũng đã thu xếp cho Mỹ Tâm diễn tập trước đó. Tuy nhiên, khi trình diễn chính thức, Họa mi tóc nâu cũng không tránh khỏi bị 'khớp'.

Mặc dù trình diễn bài hit tủ Ước Gì, không khó để thấy Mỹ Tâm đôi lúc bị lạc giọng, có chút run rẩy nhẹ trong giọng hát khi được đưa lên cao hàng chục mét và nhìn xuống bên dưới. Một số đoạn Mỹ Tâm không vào nhạc kịp nhưng may mắn có dàn đồng ca hàng nghìn khán giả bên dưới cùng hòa giọng.

Giọng hát đỉnh cao là thế nhưng Mỹ Tâm cũng từng lạc giọng, tay run 'bất lực' khi gặp tình huống này 0

Khán giả thậm chí có thể thấy Mỹ Tâm tay cầm micro, tay kia nắm rất chặt phần tay vịn, có lúc tay cô run nhẹ. Những tiếng cổ vũ nồng nhiệt bên dưới chắc chắn cũng giúp 'Họa mi tóc nâu' đỡ sợ phần nào rồi!

Cao điểm là lúc Mỹ Tâm phải ngồi bệt xuống phía dưới khung đỡ để đỡ 'choáng' khiến không ít fan cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cuối cùng cũng đã kết thúc màn trình diễn một cách trọn vẹn trong sự reo hò cuồng nhiệt từ đám đông bên dưới. Quả thật là một đêm diễn 'nhớ đời' của 'chị đẹp'!

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều