Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng'

Tối ngày 17/6, tập 5 cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt - 'Giọng hát Việt 2018' đã lên sóng. Chiếc nút chặn tiếp tục làm 'rạn nứt' tình cảm của HLV trên ghế nóng.

17/06/2018 23:17

Thí sinh Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang là giảng viên thanh nhạc đã đến và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tập 5 Giọng hát Việt 2018. Mặc dù rất yêu quý và trân trọng công việc hiện tại nhưng Minh Ngọc vẫn mong muốn khám phá nhiều hơn và chạm đến ước mơ của mình.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 0 

Xuất hiện trên sân khấu, Minh Ngọc chọn hát Nerver enough, một ca khúc nổi tiếng từng được rất nhiều Diva trên thế giới thể hiện. Và ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã khiến người nghe nổi da gà. HLV Thu Phương đã bấm nút chặn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ. Với chất giọng 'Diva' vô cùng cảm xúc và nội lực, Minh Ngọc đã hoàn toàn chinh phục các HLV còn lại và nhận được những tiếng vỗ tay cổ vũ từ khán giả.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 1 

Kết thúc màn trình diễn, HLV Lam Trường 'đứng hình' vài giây khi biết mình bị chặn. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: 'Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự ngã mũ trước giọng hát của em'. Noo Phước Thịnh hù dọa thí sinh nếu không về đội của mình, anh sẽ nằm dài ra ở sân khấu. Nam HLV còn lột áo khoác ra bày tỏ sự mến mộ giọng hát đặc biệt này, đồng thời khoe mình có cả một ekip chuyên nghiệp có thể giúp thí sinh tỏa sáng.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 2 

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 3 

HLV Thu Phương khuyên thí sinh bình tĩnh và hào hứng nói ra sự thật mình là người đã chặn HLV Lam Trường. HLV Lam Trường đã ra ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ 'C' và cho biết: 'Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi', khiến khán giả bật cười thích thú. HLV Noo Phước Thịnh cũng chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý về mình nhìu hơn và nói: 'Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu'.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 4 

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 5  

HLV Lam Trường tiếc nuối chia sẻ: 'Em sỡ hữu giọng hát nội lực, một giọng hát 'Diva' và ai có em trong tay sẽ rất may mắn'. Lúc này, Minh Ngọc mới cho biết mình rất 'dại trai' khiến Noo Phước Thịnh cười 'như được mùa'. Tóc Tiên quá bất ngờ vì cô còn chưa nói gì và chỉ kịp hỏi 'Ôi em quyết định luôn rồi hả em'. Nữ HLV bày tỏ đây là trận chiến không khoan nhượng, cô khen ngợi chất giọng của Minh Ngọc hơn cả mức thí sinh, nhưng cũng sẽ là con dao hai lưỡi và khuyên thí sinh 'Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời'.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 6 

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ, cô tôn trọng quyết định của thí sinh và sẽ vô cùng đau khổ khi Minh Ngọc không chọn mình trong khi cô đã bấm chặn HLV Lam Trường. Nhưng Thu Phương cũng đã thất vọng kinh khủng khi nghe Minh Ngọc nói rất 'dại trai'. HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: 'Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ'.

Thu Phương liền đáp trả, 'Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào'. HLV Noo Phước Thịnh lập tức 'bắt bẻ' câu nói của Thu Phương và cho rằng Minh Ngọc đẹp như thế này thì trai không nằm dài dưới chân thì thôi sao lại 'dại trai'.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 7

Kết quả, Minh Ngọc cho biết câu 'dại trai' chỉ là nói đùa và quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh. Trước quyết định này, HLV Tóc Tiên 'trách' HLV Thu Phương đã chặn sai người.

Giọng hát Việt (Tập 5): Giọng ca khiến Thu Phương chặn Lam Trường, câu chuyện tình bạn 20 năm lại 'dậy sóng' 8 

Tập 6 Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào tối ngày 24/6 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều