'Girlgroup thị phi' aespa bị chê không cùng đẳng cấp với 'em gái' TWICE - ITZY nên phải thêm thành viên giống hệt Jennie (BLACKPINK)?

aespa không có màn ra mắt suôn sẻ khi liên tục vướng vào thị phi.

03/01/2021 12:50

Cách đây ít ngày, aespa và ITZY xuất hiện trên sân khấu âm nhạc cuối năm của nhà đài MBC. Được đánh giá là đối thủ của nhau khi cùng là gen 4, lại được công ty chủ quản lớn đứng sau hậu thuẫn, tiết mục của aespa và ITZY nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mặc dù được 'ông lớn' SM chống lưng, thế nhưng aespa vẫn bị netizen đánh giá thấp hơn ITZY rất nhiều. Đặc biệt màn trình diễn của nhóm bị chê là nhạt nhòa, không sáng tạo, đổi mới như girlgroup đến từ nhà JYP.

'Girlgroup thị phi' aespa bị chê không cùng đẳng cấp với 'em gái' TWICE - ITZY nên phải thêm thành viên giống hệt Jennie (BLACKPINK)? 0

Tiết mục trình diễn của ITZY được đánh giá nổi bật vì nhạc và vũ đạo thay đổi 100%.

'Girlgroup thị phi' aespa bị chê không cùng đẳng cấp với 'em gái' TWICE - ITZY nên phải thêm thành viên giống hệt Jennie (BLACKPINK)? 1

Mặc dù là sân khấu cuối năm nhưng aespa lại bị đánh giá thấp hơn vì không có sự đổi mới trong tiết mục.

Sau màn trình diễn nhiều nguồn tin bắt đầu nổ ra xoay quanh việc aespa sẽ thêm thành viên lên 7 người để thay đổi cục diện. Ngoài ra, đây cũng sẽ là ác chủ bài mới giúp girlgroup nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Chưa kể, nhiều netizen còn cho biết SM sẽ bổ sung nữ thực tập sinh Lee Hyejin vào đội hình nhóm bởi cô nàng vốn đã rất nổi tiếng nhờ sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh giống với Jennie (BLACKPINK).

'Girlgroup thị phi' aespa bị chê không cùng đẳng cấp với 'em gái' TWICE - ITZY nên phải thêm thành viên giống hệt Jennie (BLACKPINK)? 2

Mặc dù chưa ra mắt nhưng Lee Hyejin đã được nhiều người biết đến.

Mặc dù chưa rõ thực hư việc aespa có bổ sung thành viên như tin đồn được dân mạng lan truyền hay không, tuy nhiên khi được hỏi 1 thành viên trong ekip về việc girlgroup có thêm thành viên mới, người này đã nhanh chóng phủ nhận và cho rằng aespa sẽ giữ nguyên đội hình cũ.

'Girlgroup thị phi' aespa bị chê không cùng đẳng cấp với 'em gái' TWICE - ITZY nên phải thêm thành viên giống hệt Jennie (BLACKPINK)? 3

Người trong cuộc bác bỏ thông tin aespa thêm thành viên.

Hiện tại, tin đồn aespa sẽ bổ sung thành viên mới, giống hệt như cách mà SM từng làm với Red Velvet vẫn đang là chủ đề được nhiều netizen quan tâm.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều