Giữ đúng lời hứa, Rosé (BlackPink) nhảy 'WAP' vừa sexy vừa cưng 'hết nấc'

Quá uy tín, main vocal BlackPink nhanh chóng tung bản cover dance hit của Cardi B đang khiến dân mạng vô cùng phấn khích.

04/04/2021 22:32

Không phải ngẫu nhiên mà Rosé (BlackPink) lại tung bản nhảy cover 'siêu hit' WAP của Cardi B lên mạng xã hội. Với những 'fan cứng' của cô nàng, chắc chắn không ai không biết đến 'lời hứa' sẽ nhảy cover ca khúc trên nếu một tài khoản mạng xã hội cá nhân của Rosé đạt 10 triệu lượt theo dõi. Và cuối cùng, ngày này cũng đến. Vào tối qua 03/04, tài khoản của giọng ca On the ground đã chính thức cán mốc 10 triệu và Rosé đã thể hiện cô là một nữ Idol 'có uy tín' khi chiều ngày hôm nay (04/04), cô nàng đã 'thả xích' video cover dance WAP.

Phi vụ hứa hẹn của Rosé vài ngày trước.

Phi vụ hứa hẹn của Rosé vài ngày trước.

Video Rosé nhảy WAP

Đây quả là một 'món quà bất ngờ' dành cho fans Rosé vì cứ nghĩ cô nàng 'nói chơi' ai ngờ lại làm thật thế này. Trong khi dân tình đang 'mất cảnh giác' thì giọng ca chính Black Pink đã nhanh chóng đăng tải đoạn nhảy ngắn ca khúc WAP vừa 'hot' nhưng không kém phần dễ thương kèm với dòng caption 'I keep my promises' (tạm dịch: Mình giữ lời hứa đó nha).

Hầu hết mọi người nghĩ đến 'siêu hit' này đều là hình ảnh sexy, 'nóng bỏng mắt', nào ngờ Rosé lại thể hiện với sự 'cute phô mai que' đến vậy.

Hầu hết mọi người nghĩ đến 'siêu hit' này đều là hình ảnh sexy, 'nóng bỏng mắt', nào ngờ Rosé lại thể hiện với sự 'cute phô mai que' đến vậy.

Sau khi 'phi vụ' cover nhảy WAP này đã thành công, fans của giọng ca Gone còn đang 'bàn mưu tính kế' thỏa thuận với thần tượng rằng nếu tài khoản của cô nàng đạt 15 triệu lượt theo dõi thì hãy cover WAP cùng với cô bạn Lisa. Hiện tại video nhảy cover cực đáng yêu của Rosé đang nhận được sự chú ý lớn.

 

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều