Giữa đêm khuya, GOT7 gây sốc khi lập hẳn kênh YouTube mới và thông báo comeback vào chiều nay

Hành động của 7 thành viên GOT7 khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

21/02/2021 02:32

Theo đó vào lúc 22 giờ ngày 19/2 (giờ Việt Nam), cộng đồng fan Kpop bất ngờ xôn xao trước 1 clip 'đánh úp' của GOT7. Đây là động thái đầu tiên của các thành viên sau khi rời JYP, lập hẳn kênh YouTube và tung teaser MV mang tên Encore.

Teaser được tung ra chỉ vỏn vẹn 25 giây, ghi lại những khoảnh khắc 7 thành viên quây quần vui vẻ bên nhau. Tất cả các khung hình đều được chọn dưới màu đen trắng, đồng thời một đoạn giai điệu piano ca khúc cũng đã được hé lộ.

Teaser Encore

Tựa đề Encore với chữ 'o' được viết cách điệu thành biểu tượng vô cực, đây như là một lời cam kết 'GOT7 Forever'. Được biết, dù mỗi thành viên đều có 1 định hướng riêng, nhưng các thành viên GOT7 sau khi rời JYP vẫn luôn bên nhau. Và minh chứng rõ nhất chính là sản phẩm Encore sẽ phát hành vào 16h chiều nay 20/2 (theo giờ Việt Nam).

Giữa đêm khuya, GOT7 gây sốc khi lập hẳn kênh YouTube mới và thông báo comeback vào chiều nay 0

Giữa đêm khuya, GOT7 gây sốc khi lập hẳn kênh YouTube mới và thông báo comeback vào chiều nay 1

Một số hình ảnh trong teaser.

Một số hình ảnh trong teaser.

Trước đó, vào ngày 10/1/2021, Dispatch đã bất ngờ đưa ra thông tin cả 7 thành viên của nhóm đều rời công ty JYP và có những đường hướng riêng cho tương lai. Ngay sau đó, các thành viên và công ty JYP cũng đã xác nhận về sự chia tay này.

Không cùng chung công ty nhưng GOT7 vẫn tiếp tục hoạt động cùng nhau, như Mark đã chia sẻ: '7 năm qua là những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Không có gì là kết thúc, tất cả chỉ mới bắt đầu. 7 người chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn phiên bản tốt nhất của chúng tôi cho đến cuối cùng'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều