Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí'

Đoạn clip bất ngờ được chia sẻ lại trên khắp các diễn đàn và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

18/06/2021 17:11

Thời gian qua, ồn ào về mối quan hệ mẹ nuôi – con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Vì có cùng một mối quan hệ, nên không lạ gì khi cặp bố con nuôi Quang Lê và Phương Mỹ Chi cũng nhanh chóng được netizen đặt lên bàn cân so sánh với Phi Nhung và con trai, nhất là khi nữ giọng ca nhí còn cùng lứa với Hồ Văn Cường.

Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí' 0

Hai ông bố nuôi, bà mẹ nuôi quyền lực bật nhất Vbiz

Hai ông bố nuôi, bà mẹ nuôi quyền lực bật nhất Vbiz

Theo dòng sự kiện, mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip Phi Nhung đến tận hậu trường Gương mặt thân quen nhí để thăm hỏi, cũng như ủng hộ tinh thần cho Á quân The Voice Kids 2013.

Phi Nhung đến hậu trường thăm Phương Mỹ Chi

Được biết, sau hai năm thành danh cùng chương trình tìm kiếm giọng ca nhí đình đám, Phương Mỹ Chi tiếp tục thử sức với một cuộc thi mới là Gương mặt thân quen nhí. Ở đây, nữ ca sĩ 10x kết đôi cùng đàn anh Nam Cường và cho ra đời nhiều phần trình diễn ấn tượng.

Xuất hiện bất ngờ trong hậu trường, Phi Nhung dành nhiều lời khen có cánh dành cho tài năng của Phương Mỹ Chi kèm cái ôm tình cảm: 'Sao mà giỏi chi vậy. Giỏi quá à'. Ngoài ra, giọng ca 7x còn dành kha khá thời gian để truyền đạt kinh nghiệm cho nữ ca sĩ nhí trước khi lên sân khấu biểu diễn.

Phi Nhung dành tặng cho Phương Mỹ Chi 1 cái ôm ấm áp

Phi Nhung dành tặng cho Phương Mỹ Chi 1 cái ôm ấm áp

Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí' 3

Phi Nhung dành nhiều thời gian tâm tình cùng Phương Mỹ Chi 

Phi Nhung dành nhiều thời gian tâm tình cùng Phương Mỹ Chi 

Trước khi ra về, Phi Nhung ôm chào tạm biệt Phương Mỹ Chi lần cuối 

Trước khi ra về, Phi Nhung ôm chào tạm biệt Phương Mỹ Chi lần cuối 

Cũng trong chương trình này, 'cô bé dân ca' và nam ca sĩ Bay giữa ngân hà cũng có cơ hội hóa thân thành Phi Nhung trong liên khúc các bài hát trữ tình đậm chất quê hương và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực.

Thời điểm này, giám khảo Mỹ Linh khen ngợi Phương Mỹ Chi diễn xuất tròn trịa, nhưng vẫn mong chờ rất nhiều vào sự đột phá của giọng ca nhí ở những thử thách sau. Chung cuộc Gương mặt thân quen nhí mùa hai, giọng ca 10x kết thúc ở vị trí thứ tư với nhiều đánh giá khả quan từ ban giám khảo lẫn người hâm mộ.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều