Giữa lúc Đom đóm 'chiến' với Sky, Jack bất ngờ dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'!

Thông qua group FC chính thức của người hâm mộ, Jack đã đăng tải hình ảnh mới và dòng chú thích đầy ẩn ý.

14/05/2021 07:01

Cách đây vài ngày, MV Muộn rồi mà sao còn đưa Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á chính thức debut ở vị trí thứ 126/200 của BXH Billboard Global Excluding United States. Đây được xem tin vui không chỉ của nam ca sĩ mà còn là niềm tự hào của Việt Nam khi ghi tên mình trên bảng xếp hạng nhạc số thế giới.

Billboard Global Excluding United States là một BXH chính thức của Billboard nhằm ghi nhận sức nóng của các ca khúc khắp toàn cầu nhưng không bao gồm thị trường Hoa Kỳ.

Billboard Global Excluding United States là một BXH chính thức của Billboard nhằm ghi nhận sức nóng của các ca khúc khắp toàn cầu nhưng không bao gồm thị trường Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, giữa lúc người người nhà nhà đang ăn mừng thì một lực lượng lớn được cho là FC Đom Đóm - người hâm mộ Jack, đã để lại nhiều bình luận công kích thành tích này của Sơn Tùng. Một trong số đó là ý kiến cho rằng Billboard Global Excluding United States là BXH 'không uy tín' hay dùng nhiều từ ngữ không tốt nhằm hạ bệ Sơn Tùng.

Ngay lập tức, các fan Sơn Tùng không phải dạng vừa khi đáp trả cực gắt những bình luận xấu trên, cho rằng những ai bình luận trên là đang không phân biệt được giá trị 'chỗ đứng' của BXH uy tín nhất hành tinh.

Giữa lúc Đom đóm 'chiến' với Sky, Jack bất ngờ dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'! 1

Hai nam ca sĩ luôn được đăng lên bàn cân so sánh.

Hai nam ca sĩ luôn được đăng lên bàn cân so sánh.

Mới đây, giữa lúc sự việc lại càng lan rộng và dẫn đến tranh cãi mạnh mẽ hơn giữa fandom hai nhà, thông qua group FC của người hâm mộ, Jack đã đăng tải hình ảnh mới và dòng chú thích đầy ẩn ý.

Cụ thể, Jack đăng tải hình ảnh chụp selfie cùng ánh sáng hoàng hôn ngoài cửa sổ. Đi kèm theo đó là dòng chú thích có nội dung: 'Cứ ôm trọn tuổi trẻ của tôi nếu các cậu thích... Bông hoa đẹp nhất cũng chỉ nở một lần, hãy giữ mình luôn xinh đẹp'.

Giữa lúc Đom đóm 'chiến' với Sky, Jack bất ngờ dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'! 3

Bài đăng của Jack

Bài đăng của Jack

Ngay lập tức động thái của Jack khiến dân tình xôn xao. Nhiều người cho rằng đây là một câu ẩn ý, anh chàng đang khuyên nhủ các fan bình tĩnh trước những tranh cãi gần đây giữa fandom hai nhà để mọi chuyện sớm kết thúc êm đẹp.

Được biết, vốn được xem là 2 ca sĩ trẻ hot nhất hiện nay, Sơn Tùng M-TPJack vốn 'nước sông không phạm nước giếng', cố gắng không gây ảnh hưởng đến nhau thì FC của họ là Sky và Đom Đóm luôn trong trạng thái 'không bằng mặt' mọi lúc mọi nơi. Vụ việc lần này tiếp tục là một pha 'giọt nước tràn ly' tiếp thêm sự căng thẳng giữa 2 FC.

Còn nhớ đầu năm nay, khi tham gia một lễ trao giải Jack đã được phóng viên đặt câu hỏi: 'Bạn là một người có tên trong đề cử trong đó cũng có Sơn Tùng M-TP, nếu bạn được nói một điều với Sơn Tùng bạn sẽ nói điều gì'.

Sau khi nhận câu hỏi này, Jack không giấu nổi sự bối rối trên gương mặt, thậm chí anh phải ngớ người mất vài giây rồi mới trả lời. Tuy nhiên, câu hỏi này cũng không thể làm khó được Jack, khi nam ca sĩ vẫn rất tự tin trả lời: 'Ở đây có rất là nhiều anh chị nghệ sĩ, điều đầu tiên Jack cảm thấy rất đáng quý. Sau một năm, cảm giác mình may mắn và vinh dự được đứng trên đây rất là vui rồi ạ. Chúc tất cả mọi người một năm mới thật là tràn đầy sức khỏe cũng như là may mắn trong cuộc sống'.

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều