Giữa lúc Jack bị tố đạo nhạc, mẹ nuôi K-ICM chia sẻ đầy ẩn ý: 'Giấy không bọc được lửa'

Lời chia sẻ của mẹ nuôi K-ICM khiến nhiều người không khỏi tò mò, liệu có phải cô ám chỉ Jack khi anh chàng đang vướng vào lùm xùm đạo nhạc trong thời gian qua?

27/02/2021 13:17

Những ngày qua, nhiều người bất ngờ lên tiếng rằng: 'Phải chăng trend soi đạo nhạc đang trở nên hot hay sao'. Bởi lẽ, chỉ trong vài ngày hết Chúng ta của hiện tại, Có chắc đây là yêu của Sơn Tùng đến Em gì ơi của bộ đôi 'người cũ' JackK-ICM liên tục bị đưa ra mổ xẻ là ăn cắp ý tưởng từ các nghệ sĩ khác.

Theo đó, nhiều netizen đã chỉ ra sự giống nhau về phần giai điệu ca khúc Em gì ơi của bộ đôi Jack - K-ICMVì ai em ra đi của Akira Phan. Thậm chí trong khi câu chuyện kể trên chưa kịp nguội thì mới đây, một bản demo khác của Jack tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Được biết, bản demo này Jack chưa từng chính thức ra mắt và chỉ mới trình diễn trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra cách đây không lâu.

Jack đang dính nghi án đạo nhạc.

Jack đang dính nghi án đạo nhạc.

Trong khi vụ việc vẫn đang là tâm điểm, mẹ nuôi K-ICM bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân thu hút khá nhiều sự quan tâm: 'Cuộc sống này bất kể giàu sang hay khốn khó, người chân thành mới là cao quý nhất.

Người luôn giở thủ đoạn cuối cùng sẽ mất đi tất cả! Giấy không bọc được lửa, thật hay giả cuối cùng sẽ hiển lộ rõ ràng. Không có bức tường nào không lọt gió, tốt xấu sớm muộn đều minh bạch. Làm người không cần quá toàn vẹn, chỉ cần có lương thiện trong tâm thì đến chỗ nào cũng đều không e ngại.

Trên đường đời, bất luận gặp được ai, sự chân thành có thể chạm tới sâu thẳm trong tâm hồn của họ. Chúng ta hãy lựa chọn lương thiện dù chịu khổ hay chịu thiệt, đừng nên tính toán so đo. Dù trăm bề khó khăn cũng không tính kế hại người. Làm người ta nên lựa chọn Chân Thành...!'.

Dòng chia sẻ của mẹ nuôi K-ICM.

Dòng chia sẻ của mẹ nuôi K-ICM.

Mẹ nuôi K-ICM và Jack thời chưa tách nhóm.

Mẹ nuôi K-ICM và Jack thời chưa tách nhóm.

Hiện tại, mặc dù người này không đề cập trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân nào, nhưng nhiều người đã suy luận đến cái tên 'ai cũng biết là ai'. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là ý kiến một chiều, thực hư ra sao người trong cuộc chắc chắn sẽ rõ hơn ai hết.

Cách đây ít ngày, dân mạng bất ngờ đào lại video về hành động của Jack khi được hỏi đến 'người bạn năm xưa'. Cụ thể khi được đặt câu hỏi: 'Từ khi tách ra riêng thì mình có thấy thành công hơn không?', Jack ngay lập tức nói: 'No no (Không). Mọi người hỏi về em thôi'.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, bộ đôi đình đám một thời Jack - K-ICM đã chính thức 'đường ai nấy đi' khoảng hơn 1 năm. Kể từ đó, cả hai đều không nhắc gì về nhau sau những lùm xùm xảy ra và tất nhiên, lần này cũng không ngoại lệ.

MV Em gì ơi

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều