Giữa lùm xùm bị Sơn Tùng đạo nhạc, Đào Bá Lộc có động thái gây chú ý!

Giữa lúc Sơn Tùng đang gặt hái được liên tiếp những thành tích ấn tượng với MV mới, Đào Bá Lộc đã đăng tải một chi tiết liên quan đến lùm xùm 'Muộn rồi mà sao còn' đạo nhái nhạc phẩm của mình.

07/05/2021 13:36

Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP đã lên sóng được một tuần, và còn nhớ ngay sau khi phát hành, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra phần điệp khúc của Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng rất giống với điệp khúc bài hát Thanh xuân của Đào Bá Lộc phát hành vào năm 2017. Netizen thậm chí đã làm hẳn một clip ghép 2 ca khúc lại với nhau để so sánh.

Thời điểm đó, cả hai nghệ sĩ đều chưa đưa ra phản hồi trước thông tin kể trên, tuy nhiên phần bình luận của ca khúc Thanh xuân đã bị khóa lại để tránh fan 2 bên vào tranh cãi. Khi được liên hệ, Đào Bá Lộc cho biết hiện tại mình đang đi quay Vlog nên không biết chuyện này. Hơn nữa, anh cũng không có thói quen nói về đồng nghiệp. Nam ca sĩ sẽ tìm hiểu thử thông tin sao khi quay xong.

Sơn Tùng vừa comeback đã dính nghi án đạo nhái.

Sơn Tùng vừa comeback đã dính nghi án đạo nhái.

Và mới đây, Đào Bá Lộc lần đầu tiên có động thái liên quan đến câu chuyện kể trên sau nhiều ngày im ắng. Theo đó, ca sĩ này đã đăng tải hình ảnh mới của bản thân, kèm theo đó là đoạn lyrics gây tranh cãi: 'Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi'. Bài đăng thu hút sự chú ý của netizen, họ nghi ngờ ca sĩ đang ẩn ý về ồn ào đứa con tinh thần của mình bị sao chép gần đây.

Bài đăng của nam ca sĩ.

Bài đăng của nam ca sĩ.

Không ngoa khi nói rằng khán giả đã quá quen với việc các sản phẩm của Sơn Tùng bị tố là đạo nhạc nên cũng không lấy làm ngạc nhiên, chỉ thắc mắc vì sao Sơn Tùng lại 'đạo' một ca khúc trong nước mà không phải nước ngoài.

Còn nhớ đầu năm 2021, Sơn Tùng liên tiếp vướng vào những lùm xùm đạo nhái cho hai sản phẩm đình đám trong 2020 gồm Chúng ta của hiện tại (12/2020) và Có chắc yêu là đây (7/2020). Đặc biệt, ca khúc Chúng ta của hiện tại đã bị một producer đánh bản quyền khiến MV 'bay màu' trong hơn 1 ngày. Việc sử dụng beat không bản quyền kể trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của giọng ca gốc Thái Bình trong mắt công chúng.

Thành tích của 'Muộn rồi mà sao còn' hiện tại.

Thành tích của 'Muộn rồi mà sao còn' hiện tại.

Hiện Muộn rồi mà sao còn vẫn đang giữ vững thành tích top 1 trending với hơn 44 triệu lượt xem. Đồng thời, kể từ sau khi MV được phát sóng, kênh YouTube của nam ca sĩ cũng đã ghi nhận lượng đăng ký mới chóng mặt, hiện tại đã đạt hơn 9,1 triệu người đăng ký và đang trên đà trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu nút kim cương từ nền tảng mạng xã hội đình đám này.

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều