Giữa scandal tình cảm, Hải Tú nhận giải thưởng, Sơn Tùng M-TP cũng được vinh danh nhưng đều vắng mặt

MV Chúng ta của hiện tại xuất sắc nhận được giải thưởng cao nhưng cả hai nhân vật chính đều không thể trực tiếp đến nhận.

23/01/2021 06:50

Tối nay, tại một lễ trao giải với sự tham gia của đông đảo ngôi sao nổi tiếng trong showbiz, điều khiến khá nhiều dân mạng chú ý chính là hạng phục Rising GenZ - Đại diện thế hệ mới đã gọi tên Hải Tú. Tuy nhiên, khi khán giả vẫn chưa thôi bàn tán thì MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP và nữ chính là 'tình mới tin đồn' - Hải Tú được vinh danh ở hạng mục Music Video của năm cũng gây ấn tượng không kém.

Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, điều đáng nói là cả hai nhân vật chính, chủ nhân của hai giải thưởng đã không có mặt để nhận giải. Điều này khiến khán giả đoán rằng Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang tránh lộ diện trước truyền thông sau lùm xùm tình cảm 'nổi bần bật' trong những ngày vừa qua. 

Giữa scandal tình cảm, Hải Tú nhận giải thưởng, Sơn Tùng M-TP cũng được vinh danh nhưng đều vắng mặt 0

Hiện tại có khá nhiều bình luận và phản ứng trái chiều của khán giả với cả hai giải thưởng nói trên. Về phía Hải Tú, theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, dường như cảm xúc của khán giả là khá bất ngờ và có chút thất vọng khi giải thưởng Rising GenZ xướng tên Hải Tú. Còn đối với MV Chúng ta của hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm này không phải quá xuất sắc của Sơn Tùng M-TP nói riêng và đối với thị trường Vpop năm 2020 nói chung vì có nhiều MV nổi trội hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng 'Chúng ta của hiện tại' vẫn chưa xứng đáng nhận giải thưởng 'Music Video của năm'.

Nhiều ý kiến cho rằng 'Chúng ta của hiện tại' vẫn chưa xứng đáng nhận giải thưởng 'Music Video của năm'.

Nhiều ngày qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang là tâm điểm chú ý khi cả hai liên quan trực tiếp đến câu chuyện 'trà xanh'. Cô nàng được cho là xen giữa chuyện tình lâu năm của 'chủ tịch' và nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Dù hiện tại người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng nhưng dư luận đang vô cùng phẫn nộ với Hải Tú.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều