#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Giữa lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng, fan bỗng 'đào mộ' clip Thiều Bảo Trâm hát trong show Trường Giang, nghe lyrics 'muốn xỉu'

Chỉ trong vòng vài phút Thiều Bảo Trâm đã 'dạ vâng ạ' đến mấy chục lần, tạo cơ hội cho đội editor 'thêm mắm dặm muối' remix luôn thành ca khúc.

26/01/2021 21:19

Không ngoa khi nói rằng, những ngày vừa qua 'nhất cử nhất động' của Thiều Bảo Trâm hay Sơn TùngHải Tú đều được dân mạng quan tâm 'từng li từng tí một'. Từ việc Sơn Tùng liên tiếp tung thính cho dự án mới, đến việc Hải Tú bất ngờ bão like ảnh trên Instagram hay mới đây nhất là Thiều Bảo Trâm đăng ảnh buồn bã.

Không những thế, nhân cơ hội này netizen cũng chia sẻ lại loạt khoảnh khắc và các ca khúc trong sự nghiệp, các lần tham gia các gameshow của Thiều Bảo Trâm, nhiều tình tiết tưởng chừng 'tiên tri' đến không tưởng về lùm xùm tình cảm này. Nhưng cũng có một số khoảnh khắc bên lề, cô đáng yêu đến không tưởng như loạt khoảnh khắc dưới đây.

'Dạ vâng ạ' remix

Cụ thể, khi trở thành khách mời show truyền hình thực tế của danh hài Trường Giang, Thiều Bảo Trâm gây chú ý với nét dễ thương, duyên dáng khi đối đáp với đàn anh. Đặc biệt, vì 'dạ vâng ạ' quá nhiều, Thiều Bảo Trâm khiến các fan chóng cả mặt. 

Thậm chí vì vâng dạ quá nhiều mà Trường Giang sau khi kết thúc show đã yêu cầu đội ngũ editor cho Thiều Bảo Trâm hát thành phiên bản 'dạ vâng ạ remix'.

Giữa lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng, fan bỗng 'đào mộ' clip Thiều Bảo Trâm hát trong show Trường Giang, nghe lyrics 'muốn xỉu' 0

Thiều Bảo Trâm chắc chắn sẽ bớt 'dạ' sau loạt khoảnh khắc này.

Thiều Bảo Trâm chắc chắn sẽ bớt 'dạ' sau loạt khoảnh khắc này.

Trên thực tế, lúc này đây Thiều Bảo Trâm đã mang đến các ca khúc gắn liền với sự nghiệp như Triệu Lý Do hay cover Có Khi Nào Rời Xa của nữ ca sĩ Bích Phương. Bên dưới phần bình luận của clip, nhiều fan cho hay cô nàng quá dễ thương, hy vọng cô mãi giữ tinh thần như vậy dù gặp phải chuyện gì không vui.

Hiện clip này vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Đồng thời, nhiều người cũng yêu cầu Trường Giang mời lại Thiều Bảo Trâm tham gia gameshow trong thời gian tới.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều