Giữa lùm xùm với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bình thản khoe giọng hát

Được biết, trong đêm tiệc này còn có sự xuất hiện của người bạn thân là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

08/11/2020 11:08

Bên cạnh Hương Giang thì Lâm Vỹ Dạ cũng là cái tên gây nhiều chú ý trong thời gian vừa qua vì những lùm xùm liên quan đến anti-fan. Cũng giống như cô bạn đồng nghiệp, những group anti Lâm Vỹ Dạ trên mạng xã hội đang tăng lên nhanh chóng.

Giữa lùm xùm với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bình thản khoe giọng hát 0

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ lại khiến dân mạng chú ý vì xuất hiện tại một đêm tiệc khi cuộc chiến với anti-fan vẫn còn đang 'nóng hổi'. Nữ diễn viên hài còn khá thoải mái khi bước lên sân khấu và song ca ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu cùng một người bạn. Được biết, trong đêm tiệc này còn có sự xuất hiện của người bạn thân là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Có thể thấy được rằng, dù đang là cái tên bị 'tăm tia' khá nhiều trên mạng xã hội, thế nhưng Lâm Vỹ Dạ xem ra cũng không mấy bận tâm. Lâm Vỹ Dạ được biết đến với cá tính khá mạnh mẽ, nên có lẽ những chuyện như thế này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cô.

Giữa lùm xùm với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi bình thản khoe giọng hát 1

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Lâm Vỹ Dạ đã âm thầm tắt tính năng bình luận trên mọi bài viết. Nhiều người cho rằng, đây có thể là hành động tránh thị phi cũng như tránh việc bị anti-fan tấn công cho đến khi mọi chuyện lắng xuống trong êm đẹp.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục