#Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn

Thời còn là vợ chồng, Vinh Râu từng thú nhận không hát được bài hit của Lương Minh Trang

Sự ấp úng của Vinh Râu khi được yêu cầu hát nhạc của vợ khiến Tiến Luật phải cảm thán: 'Vợ chồng mà không thuộc nhạc nhau là kỳ lắm á'.

29/07/2021 17:28

Chuyện tình của Vinh Râu (FAPTV) và Lương Minh Trang từng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ bởi cách ứng xử và những lời ngọt ngào họ công khai dành cho nhau.

Thế nên, ngay khi cặp đôi này thông báo ly hôn vào hôm qua, nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vinh Râu và Lương Minh Trang lúc còn mặn nồng

Vinh Râu và Lương Minh Trang lúc còn mặn nồng

Trong những năm gắn bó bên nhau, cả hai đã có rất nhiều kỷ niệm. Cặp đôi cũng thường xuất hiện trong các gameshow và có những chia sẻ tâm đầu ý hợp.

Gắn bó bên nhau là vậy, thế nhưng, trong một lần tham gia gameshow, Vinh Râu lại gặp phải tình huống oái oăm khi bị ép hát nhạc của vợ song anh lại… không thuộc lời.

Sau khi thông tin Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn được công bố, netizen đã đào lại clip này và chia sẻ trên mạng xã hội.

Clip Vinh Râu không thuộc lời bài hát của vợ khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân

Theo đó, khi tham gia chương trình 7 Nụ Cười Xuân vào tháng 9/2019, Vinh Râu được yêu cầu hát ca khúc Quen với cô đơn của vợ nhưng không được phép nhìn lyrics của bài hát.

Với thử thách này, tưởng rằng nam đạo diễn, diễn viên sẽ dễ dàng vượt qua nhưng nào ngờ, anh lại thú nhận không thể nhớ được lời bài hát. Sau đó, anh phải yêu cầu MC Trường Giang cho xem lời mới có thể hát được dù không trôi chảy cho lắm.

Trước phần thể hiện của anh chàng, Tiến Luật đã liền cảm thán: 'Vợ chồng mà không thuộc nhạc nhau là kỳ lắm á'. Trong khi đó, Trường Giang lại cho rằng 'Không thể nào mà chồng không thuộc bài hát của vợ được'.

Vinh Râu nổi tiếng với vai trò là thành viên của nhóm hài FAPTV đình đám còn vợ cũ của anh từng là giọng ca được yêu thích những năm 2010 với loạt ca khúc 'gây bão' một thời như Tan, Đứng sau một nụ cười, Em đã yêu một người, Quen với cô đơn,...

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều