#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

Giữa lúc Sơn Tùng 'gặp bão', em trai bất ngờ đăng story đầy ẩn ý trên nền nhạc 'Chúng ta của hiện tại'

Hành động bênh vực anh trai Sơn Tùng của Việt Hoàng giữa tâm bão ca khúc 'Chúng ta của hiện tại' dính lùm xùm bản quyền khiến cộng đồng mạng chú ý.

23/02/2021 08:18

Như thông tin đã đưa, tối 22/2, mạng xã hội truyền tay nhau thông tin MV của Sơn Tùng M-TP mang tên Chúng ta của hiện tại bất ngờ 'bay màu' khỏi YouTube. Kết quả khi gõ cụm từ 'Chúng ta của hiện tại' trên thanh công cụ tìm kiếm không xuất hiện MV chính thức mà chỉ có bản cover, remix và các video reaction hay hậu trường.

Ngay sau đó, liên tiếp là những thông tin phía nhà sản xuất Chúng ta của hiện tại cố tình ăn cắp ý tưởng nên đã bị một producer có tên GC đánh bản quyền MV. Hiện tại, dù công ty chủ quản của nam ca sĩ chưa lên tiếng chính thức về vụ việc, thế nhưng CEO đã nắm được thông tin kể trên nhờ một Sky báo cáo và nói sẽ kiểm tra lại.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị xoá trên Youtube khiến nhiều người khó hiểu.

MV 'Chúng ta của hiện tại' bị xoá trên Youtube khiến nhiều người khó hiểu.

Giữa lúc anh trai 'gặp biến', Việt Hoàng bất ngờ có hành động đầy ẩn ý. Cụ thể, anh chàng chia sẻ trên story hình ảnh 1 đôi nam nữ hôn nhau cháy bỏng đính kèm dòng chữ 'I love this song' (Tôi yêu bài hát này) và gắn audio bản hit Chúng ta của hiện tại.

Story ủng hộ anh trai của Việt Hoàng.

Story ủng hộ anh trai của Việt Hoàng.

Giữa tâm bão ca khúc của anh trai dính lùm xùm bản quyền, dù không nói trực tiếp nhưng Việt Hoàng đã ra mặt bênh vực và bảo vệ cho Sơn Tùng. Bên cạnh đó, bức ảnh mà Việt Hoàng chọn đăng tải cũng khiến nhiều người ngạc nhiên vì quá giống Sơn Tùng. Phải chăng anh chàng cũng ẩn ý việc ủng hộ chuyện tình cảm hiện tại của anh trai?

Hai anh em Sơn Tùng.

Hai anh em Sơn Tùng.

Còn nhớ cách đây không lâu khi Sơn Tùng vướng vào lùm xùm tình cảm, Việt Hoàng cũng bỏ ngoài tai những lời đám tiếu mà ủng hộ MV Skyler một cách nhiệt tình. Anh chàng cũng trích luôn lyrics cực gắt: 'Không cùng level anh độc tôn nằm trên lầu'.

Được biết, từ trước đến nay Việt Hoàng luôn được cộng đồng Sky yêu quý và dành sự theo dõi đặc biệt. Trong nhiều sự kiện của Sơn Tùng, anh luôn xuất hiện đúng lúc, hay dù anh trai có gặp biến cố, cậu em luôn dành cho anh sự ủng hộ tuyệt đối.

MV Chúng ta của hiện tại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều