#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Giữa 'tâm bão', 'chị em sinh đôi' của Hồ Văn Cường lên tiếng về mẹ nuôi Phi Nhung gây chú ý

Câu chuyện giữa hai mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung tiếp tục chuyển hướng qua lời kể của cô con gái nuôi.

18/06/2021 13:09

Được biết, ngoài Hồ Văn Cường thì nữ ca sĩ Phi Nhung còn nhận nuôi thêm 3 người con theo nghiệp hát. Trong đó, cô nàng mang tên Thiêng Ngân được xem là có duyên với nam ca sĩ nhí nhất, thậm chí nhiều người còn gọi cả hai là 'chị em sinh đôi' bởi vì sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm (16/3/2003). 

Thiêng Ngân (ngoài cùng bên trái) được gọi là 'chị em sinh đôi' với Hồ Văn Cường.

Thiêng Ngân (ngoài cùng bên trái) được gọi là 'chị em sinh đôi' với Hồ Văn Cường.

Theo một số nguồn thông tin, Thiêng Ngân sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là chị của 3 đứa em nhỏ. Sau khi bén duyên và được nữ ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi, Thiêng Ngân nhiều lần thừa nhận cuộc sống của cô bé đã có nhiều thay đổi, nhất là về tài chính.

Cách đây 5 năm, nữ ca sĩ nhí vẫn sống cùng gia đình tại quê nhà Đồng Tháp và chỉ có dịp nghỉ hè thì Thiêng Ngân mới lên Thành phố Hồ Chí Minh để đi đến các địa điểm diễn với mẹ nuôi mà thôi.

Giữa 'tâm bão', 'chị em sinh đôi' của Hồ Văn Cường lên tiếng về mẹ nuôi Phi Nhung gây chú ý 1

Thiêng Ngân từng nói rằng trong mắt cô bé, mẹ nuôi Phi Nhung là một người vô cùng tuyệt vời vì đã giúp đỡ cô bé và gia đình cô rất nhiều.

'Trong mắt con, mẹ Phi Nhung là một người tuyệt vời vì đã giúp đỡ cho con và gia đình rất nhiều. Mẹ không chỉ dạy con hát, dạy con diễn mà còn dạy cho con cách cư xử trong cuộc sống cũng như luôn khuyên con phải cố gắng học văn hóa. Còn điều con ấn tượng nhất là mẹ Nhung rất hài hước, mẹ hiền nhưng rất vui tính. Mẹ hay nói với con là trên đời này mẹ là đẹp nhất và không ai bằng!', Thiêng Ngân tiết lộ.

Giữa 'tâm bão', 'chị em sinh đôi' của Hồ Văn Cường lên tiếng về mẹ nuôi Phi Nhung gây chú ý 2

Cho đến hiện tại lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn khiến cư dân mạng xôn xao khi hàng loạt chỉ trích hướng đến nữ ca sĩ để chỉ trích cô đang đối xử bất công với con nuôi sau chuyện giữ tiền cát-xê 5 năm của Hồ Văn Cường. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều