#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Giữa bão drama 'trà xanh', Tlinh là cô gái duy nhất được Sơn Tùng bất ngờ thả tim?

Những ngày vừa qua Sơn Tùng M-TP đã biến mất khỏi mạng xã hội, tuy nhiên mới đây nam ca sĩ bất ngờ thả tim đoạn story Tlinh cover ca khúc 'Chúng ta của hiện tại'.

08/02/2021 08:42

Không ngoa khi nói rằng, sau chuỗi drama tình cảm lớn nhất sự nghiệp của mình, nhất cử nhất động của Sơn Tùng đều được dân mạng theo sát. Ai cũng tò mò không biết nam ca sĩ đình đám sẽ có chia sẻ gì, tương tác với ai trên MXH, và mới đây Tlinh đã giúp dân mạng trả lời những câu hỏi.

Theo đó, Tlinh đã up story hát 1 đoạn Chúng Ta Của Hiện Tại và tag nhẹ nam ca sĩ kèm caption: 'Notice me, senpai' (Tạm dịch: Hãy chiếu cố/chú ý đến em đi, tiền bối!). Ngay sau đó, cô tiếp tục khoe được Sơn Tùng thả tim cho story của mình.

Tlinh khoe được Sơn Tùng thả tim.

Tlinh khoe được Sơn Tùng thả tim.

Sau hành động này, nhiều fan khẳng định Sơn Tùng vẫn đang hoạt động trên các trang mạng xã hội chứ không biến mất như lờ đồn. Đặc biệt, nhiều người rất mong chờ một sản phẩm của Tlinh có liên quan đến bài hát của Sơn Tùng M-TP.

Giữa bão drama 'trà xanh', Tlinh là cô gái duy nhất được Sơn Tùng bất ngờ thả tim? 1

Nhiều người mong chờ màn kết hợp giữa Tlinh và M-TP trong thời gian tới.

Nhiều người mong chờ màn kết hợp giữa Tlinh và M-TP trong thời gian tới.

Trở lại về phía Sơn Tùng, nam ca sĩ gần đây đã bị chỉ trích và có phần so sánh với VIruSs về cách bảo vệ gà nhà trước scandal. Theo đó, sau lùm xùm trà xanh, Hải Tú ngay sau đó đã trở thành một trong những ngôi sao sở hữu lượng antifan lớn nhất tại Việt Nam. Các tài khoản mạng xã hội đều bị tấn công bởi những lời lẽ thô tục. Đặc biệt, MV Blue Tequila cô tham gia đóng trước khi chính thức đầu quân về M-TP cũng bị nhận lượt dislike chóng mặt, thậm chí đến mức phải khóa phần bình luận.

Thế nhưng mặc dù 'bão lớn', cộng đồng có nói ngả nói nghiêng chỉ trích kịch liệt gà nhà, thậm chí là đã xuất hiện trước truyền thông báo chí nhưng nam ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng. Sơn Tùng và phía công ty nhất định không có bất kì động thái giải thích, lên tiếng bảo vệ hay có bất kì bài đăng đính chính nào. Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò và dẫn đến nhiều ảnh hưởng trái chiều đối với anh lẫn Hải Tú.

>> Xem thêm: Phí Phương Anh dính nghi án đạo nhái loạt hit Kpop, Chi Pu bất ngờ được gọi tên để... xin thứ lỗi?

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều