#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Giữa tâm bão Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng 'tan vỡ', hàng loạt bài hát 'tiên tri' về chuyện tình được netizen truyền tay!

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều là những ca sĩ, vì thế nên nhiều người khẳng định ít nhiều họ cũng có những thông điệp và cảm xúc thật thông qua các sản phẩm âm nhạc.

21/01/2021 11:03

Không ngoa khi nói rằng, câu chuyện nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP 'rạn nứt' tình cảm sau 8 năm hẹn hò do xuất hiện người thứ 3 đang là chủ đề hot nhất mạng xã hội. Từ đêm qua đến nay, netizen liên tục update những diễn biến mới dù những nhân vật chính liên quan vẫn im lặng.

Giữa lúc người hâm mộ cần một câu trả lời thẳng thắn từ phía Thiều Bảo Trâm hay Sơn Tùng, hàng loạt bài hát nổi tiếng được xem là 'tiên tri' về mối tính này bỗng được dân mạng truyền tay.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Theo đó, điểm mấu chốt khiến các bài hát này được dân mạng nhiệt tình chia sẻ đó là vì Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi hiếm có của Vbiz. Khi suốt hơn 8 năm liên tục (từ 2013) bị soi bằng chứng hò hẹn, cả 2 vẫn kiên quyết không một lần nói rõ về mối quan hệ của mình. 

Những ca khúc được dân mạng nhắc đến của Sơn Tùng có thể kể đến như: Đừng về trễ (2013), Em của ngày hôm qua (2013), Âm thầm bên em (2015), Chúng ta không thuộc về nhau (2016), Nơi này có anh (2017), Có chắc yêu là đây (2020), Chúng ta của hiện tại (2020)...

'Có chắc yêu là đây'?

'Có chắc yêu là đây'?

Nhìn vào tựa đề của các ca khúc, netizen có thể xâu chuỗi được diễn biến phức tạp trong tình yêu của cặp đôi. Khi thì như một lời nhắc nhở 'Đừng về trễ', có khi lại là tình yêu âm thầm đúng nghĩa 'âm thầm bên em', đến gần đây lại tự hỏi bản thân rằng 'có chắc yêu là đây'.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Trong khi đó, những ca khúc của Thiều Bảo Trâm như: Một mình có buồn không (2020), Triệu lý do (2020), Kệ anh thôi (2018),... cũng được dân mạng nhiệt tình nhắc tên. Nhiều người cho rằng MV gần đây nhất Một mình có buồn không bỗng trở thành lời tiên tri về mối tình, như một lời tự vấn của Thiều Bảo Trâm trong chuyện tình cảm.

Một mình có buồn không - Thiều Bảo Trâm

Không ít các nghệ sĩ làm sản phẩm âm nhạc bắt nguồn từ cảm hứng và trải nghiệm thật của bản thân, nhiều người cho rằng các ca khúc trên chính là dòng miêu tả chân thực nhất về mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán của dân mạng, còn thực hư câu chuyện như thế nào thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều