Giữa tâm điểm làm từ thiện, netizen 'đào mộ' clip Việt Hương khoe giọng cực mượt

Khoảnh khắc khoe giọng của Việt Hương gây chú ý, từ trước đến nay nữ danh hài rất hiếm khi cầm mic.

15/09/2021 06:15

Mới đây, dân tình bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Việt Hương ngẫu hứng hát tại một sự kiện. Có thể thấy sự kiện này đã diễn ra nhiều năm trước, khung cảnh giống một lễ đám cưới. Việt Hương dường như không có quá nhiều sự chuẩn bị, cô ngồi ở hàng ghế khán giả và dược ca sĩ chính bước xuống mời hát. 

Netizen 'đào mộ' clip Việt hương khoe giọng cực mượt

Khi được mời hát, nữ danh hài đã không ngần ngại cầm mic khoe giọng để cùng chung vui với mọi người. Việt Hương thể hiện cực mượt không vấp, không quên lời ca khúc Lời yêu thương, thậm chí còn biến tấu khiến bài hát trở nên sôi động. 

Nhiều khán giả sau khi xem được đoạn clip vô cùng bất ngờ bởi từ trước đến nay hiếm khi thấy nữ danh hài khoe giọng, đặc biệt họ còn dành lời khen có cánh khi thấy Việt Hương có chất giọng rất vang. Ngoài ra thái độ thân thiện, nhiệt tình của danh hài cũng được nhiều người tán dương. 

Việt Hương.

Việt Hương.

Về phần Việt Hương, hiện tại cô đang gây chú ý vì đang là một trong những nghệ sĩ tích cực nhất trong hoạt động từ thiện bất chấp việc showbiz đang vướng vào một thời kỳ 'thanh trừng' và 'sao kê'.

Những ngày gần đây Việt Hương bỗng vướng vào nghi vấn dùng nguồn tiền từ nước ngoài để làm thiện nguyện thay vì bỏ tiền túi như những gì danh hài từng nói. Giữa lúc tin đồn lan nhanh, Marie To - bà chủ trung tâm Thúy Nga đồng thời là đại diện tổ chức từ thiện của nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã khẳng định từng ngỏ ý gửi cho Việt Hương một số tiền để lo cho người dân TP.HCM trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, nữ danh hài đã không nhận tiền giúp đỡ. 

Thay vào đó, Việt Hương chỉ xin máy thở cho bệnh viện để cứu người. Nữ danh hài cũng tiết lộ sẽ chỉ làm từ thiện đến ngày hôm nay (15/9) vì ekip đã quá sức. 

Việt Hương tích cực làm từ thiện thời gian qua.

Việt Hương tích cực làm từ thiện thời gian qua.
Theo Heri/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều