Giữa vô vàn clip giả mạo câu view về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, một ca sĩ bất ngờ dẫn đầu top trending

Nhiều người khẳng định rằng sản phẩm âm nhạc này đã lấy lại vị trí top trending đúng nghĩa giữa  vô vàn clip giả mạo câu view về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài.

12/12/2020 14:30

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến đông đảo khán giả bàng hoàng, thương tiếc. Theo thông tin được công bố, Hoài Linh - Việt Hương sẽ đứng ra tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Q.Gò Vấp, TP.HCM) ngày 12/12, để các đồng nghiệp có thể đến nhìn mặt nam danh hài lần cuối, trước khi thi hài ông được đưa sang Mỹ theo đúng tâm nguyện của gia đình.

Lợi dụng thông tin về sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ, nhiều người đã tiến hành dựng nhiều clip giả mạo, phát tán thông tin sai sự thật về lễ tang nghệ sĩ Chí Tài lên YouTube. Điều đáng nói, các clip này được quan tâm đông đảo, thậm chí còn chiếm các vị trí cao trên tab thịnh hành (top trending) YouTube Việt Nam.

Nhiều clip câu view xuất hiện trên top trending YouTube.

Nhiều clip câu view xuất hiện trên top trending YouTube.

Giữa tình hình đó, một nam ca sĩ Vpop đã vượt qua tất cả để lấy lại top 1 trending đúng nghĩa. Theo đó sau khoảng 4 ngày lên sóng vào sáng 12/12, MV Níu Duyên của nam ca sĩ Lê Bảo Bình đã chính thức đạt top 1 trending. 

Giữa vô vàn clip giả mạo câu view về đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, một ca sĩ bất ngờ dẫn đầu top trending 1

MV Níu duyên đạt top 1 trending.

MV Níu duyên đạt top 1 trending.

Tính đến hiện tại, MV đang thu về hơn 7,8 triệu view trên YouTube. Nhiều người cho rằng, 'top 1 trending YouTube được trở về xứng đáng thay vì clip câu view'.

Níu Duyên là sản phẩm tâm huyết thứ 4 của Lê Bảo Bình trong năm 2020 sau thành công của ba ca khúc trước đó. Trao đổi với báo giới, Lê Bảo Bình cho biết: 'Mỗi năm, mình sẽ cố gắng cho ra mắt 4 sản phẩm dành tặng khán giả.

Riêng ca khúc Níu Duyên của nhạc sĩ DC Tâm, mình đã nghe demo cách đây một năm và rất thích từ giai điệu đến ca từ nên đã quyết định lên ý tưởng và thực hiện dự án vào cuối năm 2020'.

Trước đó, Lê Bảo Bình và nhạc sĩ DC Tâm có hợp tác trong ca khúc Thích thì đến, được đông đảo công chúng đón nhận. Đó cũng là cái duyên để cả hai tiếp tục hợp tác trong Níu Duyên. Lê Bảo Bình cho biết, anh sẽ trung thành với dòng nhạc ballad sở trường vì phù hợp với chất giọng và chính dòng nhạc này đã giúp anh đến gần với khán giả.

MV Níu duyên 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều