Giữa vụ việc cô gái tìm bạn trai với những tiêu chuẩn 'trên trời', netizen bất ngờ khẳng định B Ray là 'thánh tiên tri'?

Bray bất ngờ được gọi tên cùng một bản rap mới ra mắt đầu năm 2021 của mình khi câu chuyện hẹn hò của một cô gái đang gây xôn xao.

23/06/2021 18:41

Gần đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước câu chuyện một cô gái xuất hiện trong một chương trình hẹn hò và đưa ra yêu cầu bạn trai cho tiền, không chịu làm dâu.

Được biết cô nàng có tên Đoan Minh (26 tuổi) có 12 mối tình và đưa ra loạt tiêu chuẩn 'trên trời' như: 'Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai'.

Nữ chính trong chương trình hẹn hò gây bão.

Nữ chính trong chương trình hẹn hò gây bão.

Sau khi chương trình được phát sóng, cô nàng đã nhận về loạt bình luận ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Không ít người đã thẳng tay ném đá trước loạt yêu cầu của Đoan Minh. Đặc biệt, giữa tâm bão B Ray bất ngờ được gọi tên cùng một bản rap mới ra mắt đầu năm 2021 của mình.

Bray được netizen gọi tên.

Bray được netizen gọi tên.

Cụ thể nhiều người cho rằng bản rap mang tên Hoàn Hảo của B Rray như đã 'tiên tri' trước vụ việc Đoan Minh tuyển người yêu. Theo đó, trong bản rap của mình, nam rapper đã viết loạt câu rap như: 'Em muốn một người hoàn hảo, một người bước ra từ tiểu thuyết. Muốn một người khiêm tốn thật thà, nhưng mà trong túi phải có nhiều tiền' hay 'Em muốn người yêu đào hoa, em muốn anh ta chung thủy Em thích một kẻ phóng khoáng, nhưng lại biết chi li từng tí'.

Cuối bài rap, B Ray có câu chốt: 'Em muốn một người hoàn hảo, nhưng bản thân thì có những gì?'. Dù ít dù nhiều, nghe những câu rap này netizen không khỏi không liên tưởng đến Đoan Minh.

Bình luận dưới đoạn rap của B Ray.

Bình luận dưới đoạn rap của B Ray.

Hoàn Hảo là sản phẩm âm nhạc được B Ray tung ra vào tháng 1/2021. Bản rap nằm trong HiddenGem Mixtape số 5 và cho đến nay đã thu về hơn 2,8 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của B Ray. Hiện lượt view của bản rap đang có dấu hiệu tăng nhanh sau pha được cho là 'tiên tri' kể trên. 

Hoàn hảo - Bray 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều