#Rap Việt 2020

Gonzo: 'Dế Choắt và GDucky xứng đáng trở thành bộ mặt của Rap Việt'

Gonzo đã có những chia sẻ về Quán quân và Á quân của Rap Việt mùa đầu tiên.

16/11/2020 14:43

Mùa đầu tiên của gameshow 'khủng' Rap Việt chính thức đi đến chặng đường cuối cùng với vị trí Quán quân thuộc về Dế Choắt của đội HLV Wowy. Trong khi mạng xã hội vẫn chưa hết bàn cãi về vị trí Quán quân cũng như Á Quân thì Gonzo, một trong những thí sinh có mặt trong đêm Chung kết đã 'phát biểu cảm nghĩ' khi chương trình kết thúc. 

Gonzo vừa có những chia sẻ mới nhất về vị trí Quán quân và Á quân mùa đầu tiên của 'Rap Việt'.

Gonzo vừa có những chia sẻ mới nhất về vị trí Quán quân và Á quân mùa đầu tiên của 'Rap Việt'.

Nguyên văn chia sẻ của Gonzo: 

'Minh thật sự tự hào về hai bạn, sâu trong lòng mình hai bạn luôn ở hai vị trí xứng đáng nhất cho ngôi vị này. Nhìn Dế và GDucky thì vẻ bề ngoài khác nhau nhưng hai bạn có điểm chung đó là hai người xứng đáng để trở thành bộ mặt của Rap Việt, hai bạn đừng cảm thấy áp lực ở vị trí của mình nhé'.

Gonzo còn nhận xét thêm về Dế Choắt: 'Anh Dế như đóa hoa hồng, bên ngoài gai góc nhưng bên trong vô cùng đẹp. Em hy vọng mọi người không vì bề ngoài của anh mà đánh giá sai'. Bên cạnh đó, thành viên đội Binz còn gửi niềm tin đến Á quân GDucky. Anh tin rằng 'chú vịt vàng' sẽ làm được những điều to lớn và khuyến khích nam rapper sinh năm 1998 hãy cứ nhìn về phía trước.

'Anh Dế như đóa hoa hồng', Gonzo nhận định.

'Anh Dế như đóa hoa hồng', Gonzo nhận định.

Trong đêm Chung kết vừa qua, Gonzo cùng Thành Draw cùng 'người thầy' Binz 'lập team' hát vu vơ về tình yêu được dân mạng vô cùng yêu thích. Tạm gác lại những ồn ào 'phát ngôn khiếm nhã' của 'Thầy Nam' thì cái tên Gonzo cũng là một nhân tố đáng chú ý tại Rap Việt mùa đầu tiên. Với kỹ năng rap như hiện tại, Gonzo hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Gonzo

Gonzo

What love is - Binz, Thành Draw, Gonzo 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều