Góp giọng dày đặc trong các tiết mục dịp Tết, MC Trấn Thành khiến khán giả ‘nơm nớp lo sợ’ khi nghe Tăng Phúc, Thái Ngân hát

Trong màn kết hợp của 4 ca sĩ trẻ tại một chương trình mừng xuân, dù Trấn Thành không xuất hiện trên sân khấu, nhưng khán giả vẫn réo gọi tên nam MC.

22/02/2021 12:07

Đối với các khán giả yêu thích chương trình mừng xuân và có theo dõi những sự kiện tương tự diễn ra dịp Tết Tân Sửu vừa qua, chắc hẳn họ đã từng ít nhất một lần thấy Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC của sự kiện. Không những vậy, nam MC sinh năm 1987 thi thoảng còn xuất hiện với vai trò ca sĩ và để lại những màn kết hợp nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, Trấn Thành đã cùng Erik Đức Phúc ngân nga ca khúc Hơn cả yên, Hoa nở không màu trong tạo hình lung linh như những bạch mã hoàng tử. Nam MC cũng xuất hiện bên cạnh Ali Hoàng Dương trong một sự kiện mừng xuân khác và thể hiện liên khúc Không đủ để ở lại, bao gồm 4 ca khúc: Trời giấu trời mang đi, Bông hoa đẹp nhất, Nàng thơ, và Gặp nhưng không ở lại.

Trấn Thành kết hợp cùng Erik và Đức Phúc trong một sự kiện dịp xuân Tân Sửu.

Trấn Thành kết hợp cùng Erik và Đức Phúc trong một sự kiện dịp xuân Tân Sửu.

Nam MC cũng đứng chung sân khấu với Ali Hoàng Dương và thể hiện liên khúc 'Không đủ để ở lại' trong một chương trình âm nhạc mừng xuân khác.

Nam MC cũng đứng chung sân khấu với Ali Hoàng Dương và thể hiện liên khúc 'Không đủ để ở lại' trong một chương trình âm nhạc mừng xuân khác.

Điểm chung của cả hai màn kết hợp này đó chính là bên cạnh những lời khen dành cho màn trình diễn, nhiều khán giả thể hiện thái độ không mấy tích cực dành cho Trấn Thành. Có nhiều bình luận còn thẳng thắn ‘nhắn nhủ' rằng mong Trấn Thành ít cất giọng với tư cách một ca sĩ mà hãy chỉ tập trung vào công việc MC của mình.

Có rất nhiều bình luận trái chiều liên quan tới Trấn Thành dưới video màn thể hiện của anh cùng Đức Phúc, Erik và Ali Hoàng Dương.Có rất nhiều bình luận trái chiều liên quan tới Trấn Thành dưới video màn thể hiện của anh cùng Đức Phúc, Erik và Ali Hoàng Dương.Có rất nhiều bình luận trái chiều liên quan tới Trấn Thành dưới video màn thể hiện của anh cùng Đức Phúc, Erik và Ali Hoàng Dương.

Có rất nhiều bình luận trái chiều liên quan tới Trấn Thành dưới video màn thể hiện của anh cùng Đức Phúc, Erik và Ali Hoàng Dương.

Những màn trổ tài của Trấn Thành còn khiến nhiều người ‘nơm nớp lo sợ' tới mức dù nam MC không có tên trong màn trình diễn, khán giả vẫn réo tên anh và mong rằng anh đường ‘bất thình lình' xuất hiện.

Cụ thể, 4 ca sĩ trẻ Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Hà Nhi và Yến Tatoo đã kết hợp cùng nhau và thể hiện liên khúc mang tên Xuân hạ thu đông rồi lại xuân. Tiết mục của bộ tứ nhận về rất nhiều lời khen ngợi cả về giọng hát, trang phục, dàn dựng sân khấu... Tuy nhiên giữa ‘cơn mưa' lời khen đó lại xuất hiện cả bình luận về Trấn Thành và cho biết họ rất sợ giữa màn trình diễn nam MC sẽ… ‘nhảy ra hát chung'.

Liên khúc 'Xuân hạ thu đông rồi lại xuân' - Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Hà Nhi và Yến Tatoo​

Sự việc ‘nằm không cũng trúng đạn' này của Trấn Thành cũng không hề khó lí giải. Có thể thấy rằng trong cả 2 màn kết hợp cùng Erik, Đức Phúc và Ali Hoàng Dương, các ca sĩ đều diện trang phục tông trắng - tông màu mà Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Hà Nhi và Yến Tatoo cũng sử dụng trong liên khúc Xuân hạ thu đông rồi lại xuân. Không những vậy, sự kiện mà bộ tứ tham gia cũng được dẫn bởi Trấn Thành.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi giọng ca của 4 ca sĩ trẻ...  Bên cạnh những bình luận khen ngợi giọng ca của 4 ca sĩ trẻ...

Bên cạnh những bình luận khen ngợi giọng ca của 4 ca sĩ trẻ...

Cũng có nhiều bình luận liên quan tới Trấn Thành.Cũng có nhiều bình luận liên quan tới Trấn Thành.

Cũng có nhiều bình luận liên quan tới Trấn Thành.

Trong năm qua, Trấn Thành cũng đã xuất hiện với tư cách một ca sĩ trong sản phẩm kết hợp cùng Thùy Chi mang tên Nói chia tay thật khó.

Sự lấn sân ca hát của Trấn Thành trong mùa xuân năm nay nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Sự lấn sân ca hát của Trấn Thành trong mùa xuân năm nay nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.
Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều