Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài'

Nếu muốn theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, hẳn Trấn Thành sẽ phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để đón nhận mọi lời khen chê thôi!

21/10/2020 00:40

Tối nay (20.10), ca khúc mới Nói chia tay thật khó của Thùy Chi đã được ra mắt. Bài hát được sáng tác bởi ViruSs, phối khí bởi 1HIT, Hồ Đắc Nhật Tân và có màn góp giọng của Trấn Thành.

Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 0

Thùy Chi chính thức đầu quân về công ty quản lý của ViruSs. Với ca khúc đầu tiên hợp tác chung, ViruSs thể hiện 'tham vọng' với Thùy Chi bộ sậu 'triệu view' như đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, diễn viên trẻ đẹp như Oanh Kiều, Samuel An. 

Thế nhưng cư dân mạng lại không hài lòng với việc Trấn Thành góp giọng trong Nói chia tay thật khó của Thùy Chi. Có những bình luận cho rằng giọng hát của Trấn Thành chưa đủ 'tầm', khi đặt cạnh bên Thùy Chi lại càng thấy rõ sự khập khiễng.

Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 1

Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 2

Một số bình luận: 'Giọng Thùy Chi hay ghê không phải chê, Trấn Thành nghe phát bao nhiêu cảm xúc nó tụt hết', 'Thùy Chi cũng không cứu nổi', 'Không hiểu sao Thùy Chi đồng ý hát cùng Trấn Thành'... 

Bình luận của netizensBình luận của netizens
Bình luận của netizens
Bình luận của netizens

Bình luận của netizens

Mặc dù là 1 diễn viên hài, MC, nhưng gần đây Trấn Thành ngày càng thích việc ca hát. Anh thường đăng clip hát karaoke tại nhà, ngẫu hứng cover các bản hit đình đám như Khác biệt to lớn, Em không sai chúng ta sai, Có không giữ mất đừng tìm... và còn cùng hội Cờ Cá Ngựa thường xuyên hát hò. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng, Trấn Thành chỉ hát chơi chơi thì được, nhưng để chuyên nghiệp đưa vào 1 sản phẩm âm nhạc thì không nên. 

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trái chiều thì không ít người đã đứng ra bênh vực, dành lời khen ngợi cho nam MC: 'Trấn Thành hát hay đó chứ', 'Trấn Thành không phải là ca sĩ nên hát như vậy là được rồi...', 'Nhạc hay, hát cũng đỉnh nữa, nốt cao của anh Thành rất tốt, Thuỳ Chi thì không bàn nữa...', 'Anh Thành hát hay vậy mà chê cho được', 'Đây là A Xìn bị khàn giọng không thì còn hay hơn nữa, với em như vậy là quá hay rồi'...

Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 7Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 8
Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 9

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho Trấn Thành

Góp giọng trong ca khúc mới của Thùy Chi, Trấn Thành bị chê: 'Chỉ nghe nửa bài' 10

Có thể thấy, Trấn Thành chỉ mới thử sức với âm nhạc chuyên nghiệp, chắc chắn không thể tránh được sai sót và một chút e dè nên không thể hiện tốt nhất có thể. Việc Thùy Chi - một cô ca sĩ khá là 'khó tính' với các sản phẩm mình thực hiện - hợp tác với Trấn Thành đã đủ để thấy được cô nàng có phần nào đó cũng yêu thích giọng hát của nam MC. 

Nói chia tay thật khó - Thùy Chi x Trấn Thành x ViRuSs 

Sau vài tiếng ra mắt, Nói chia tay thật khó đã cán mốc nửa triệu view và đây là thành tích khá tốt với các sản phẩm của Thùy Chi. 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều