Hà Anh Tuấn và Tùng Dương bất ngờ bị so sánh khi cùng 'đi qua thung lũng': Ai được lòng netizen hơn?

Cùng cover bản hit Ngày chưa giông bão, hai ca sĩ Hà Anh Tuấn và Tùng Dương ít nhiều bị đặt lên bàn cân so sánh.

08/09/2021 22:14

Nếu lướt mạng xã hội những ngày qua, dễ dàng nhận thấy cụm từ 'đi qua thung lũng' đã trở thành trend mới. Thực chất đây là một phần lời bài hát của ca khúc Ngày chưa giông bão bản gốc của nữ ca sĩ Bùi Lan Hương. 

Sau khi ca khúc ngày càng trở nên nổi tiếng, các ca sĩ khác cũng đã cover và tạo những hiệu ứng tích cực trong đó có Hà Anh TuấnTùng Dương. Vốn theo đuổi hai phong cách khác nhau, cả hai ít nhiều mang đến màu sắc mới cho sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. 

Hà Anh Tuấn và Tùng Dương bất ngờ bị so sánh khi cùng 'đi qua thung lũng': Ai được lòng netizen hơn? 0

Hai ca sĩ nổi tiếng với 2 phong cách nhạc khác nhau.

Hai ca sĩ nổi tiếng với 2 phong cách nhạc khác nhau.

Phiên bản của Hà Anh Tuấn được thực hiện tại live concert Truyện Ngắn, nam ca sĩ mang đến một phong cách chậm rãi, trên nền nhạc Acoustic, cộng hưởng với sáo trúc và nhạc cụ truyền thống nên đậm chất Á Đông. Riêng Tùng Dương lại hoàn toàn trái ngược khi mang đến dàn giao hưởng hùng hậu, nam ca sĩ khi nhẹ nhàng lúc da diết, bùng nổ. 

Ngày chưa giông bão - Hà Anh Tuấn & Tùng Dương cover

Nhân cơ hội này, netizen đã đặt giọng hát của 2 nam ca sĩ đình đám lên bàn cân so sánh. Chuyện chẳng có gì đáng để bàn cãi nếu như phản ứng của khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo đó, các khán giả đánh giá bản cover Hà Anh Tuấn dài lê thê, tạo cảm giác mệt mỏi. Phản ứng này hoàn toàn trái ngược với các bản cover trước đó của nam ca sĩ từng thực hiện. Riêng sự mạnh mẽ, dứt khoát của Tùng Dương nhận về sự phần lớn yêu thích. Tuy nhiên nhiều khán giả cũng rất công tâm khi cho rằng mỗi ca sĩ một phong cách, không nên đánh đồng.

Hà Anh Tuấn và Tùng Dương bất ngờ bị so sánh khi cùng 'đi qua thung lũng': Ai được lòng netizen hơn? 2

Hà Anh Tuấn và Tùng Dương bất ngờ bị so sánh khi cùng 'đi qua thung lũng': Ai được lòng netizen hơn? 3

Bình luận của người hâm mộ dưới đoạn clip.

Bình luận của người hâm mộ dưới đoạn clip.

'Tùng Dương đang ở tâm bão còn Hà Anh Tuấn chỉ bị ảnh hưởng tí của áp thấp thôi', 'Tùng Dương qua thung lũng bằng xe tăng còn Hà Anh Tuấn qua bằng xe đạp', 'Hà Anh Tuấn là dẫn chương trình dự báo thời tiết còn Tùng Dương là phóng viên ghi hình nơi đang có siêu bão', 'Nghe phiên bản của Tùng Dương như chúa sơn lâm còn Hà Anh Tuấn như tiếng mèo con bên tai',... là những bình luận của khán giả.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều