'Hai phút hơn' của Pháo trở thành ca khúc Việt Nam đầu tiên đứng đầu BXH Shazam toàn cầu

Pháo chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu No.1 tại BXH gần 1 tỷ người dùng trên thế giới.

20/12/2020 23:39

Đúng là thời tới cản không được, chẳng cần quảng bá rùm beng, ca khúc của Pháo vẫn liên tục thiết lập các kỷ lục mới. Mới đây, bản siêu hit 'Hai Phút hơn' của nữ rapper tài năng đã chính thức chiếm lĩnh No.1 tại một trong những Bảng xếp hạng phổ biến nhất thế giới - Shazam. Qua đó đưa Pháo trở thanh nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đứng đầu BXH toàn cầu này. 

'Hai phút hơn' của Pháo trở thành ca khúc Việt Nam đầu tiên đứng đầu BXH Shazam toàn cầu 0

Nhờ vào hiệu ứng bùng nổ với trend tiktok 'Zero Two', ca khúc 'Hai Phút Hơn' đã vươn ra thế giới với vô số kỷ lục mới. Không chỉ đứng thứ 9 trong trong danh sách 200 bản nhạc được tìm kiếm nhiều nhất thế giới tuần qua trên ứng dụng Shazam. Ca khúc còn vượt qua nhiều bản hit của các nghệ sĩ khác để vươn lên vị trí đầu tiên trong BXH âm nhạc.

'Hai phút hơn' của Pháo trở thành ca khúc Việt Nam đầu tiên đứng đầu BXH Shazam toàn cầu 1

Shazam là ứng dụng nhận diện bài hát qua giai điệu, hiện có trên 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Ca khúc nằm trong BXH Shazam toàn cầu là những ca khúc phổ biến, được tìm kiếm từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Thế nên việc ca khúc của Pháo lọt vào danh sách này đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ từ nữ thí sinh King of Rap 2020.

'Hai phút hơn' của Pháo trở thành ca khúc Việt Nam đầu tiên đứng đầu BXH Shazam toàn cầu 2

2 phút hơn là ca khúc đầu tiên của Pháo và KAIZ được phát hành bởi Spinnin' Records - hãng thu âm nhạc điện tử danh tiếng trực thuộc Warner Music Group. Ra mắt từ đầu năm 2020, ngay khi được 'thả xích' bản hit đã gây nên tiếng vang nhờ vào giai điệu gây nghiện, lời bài hát cực trendy, đặc biệt qua bàn tay của các 'phù thủy âm nhạc' như Masew hay KAIZ... 'Hai phút hơn trở nên bắt tai, thu hút người nghe hơn.

Hai bản remix của Pháo cũng thu hút lượng nghe và tương tác khủng

Hai bản remix của Pháo cũng thu hút lượng nghe và tương tác khủng

Hai phút hơn - Pháo (KAIZ remix) 

Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều