Hải Yến Idol chờ 8 năm mới có album vol.3

Dự án tuyển tập các ca khúc đình đám nhất một thời của Làn Sóng Xanh những năm 1990 - 2000 được Nguyễn Hải Yến ấp ủ đã chính thức hoàn thiện và sẵn sàng giới thiệu tới công chúng.

12/09/2017 10:50

Tháng 3/2017, để khởi động cũng như thăm dò thị trường và cân nhắc lại phân khúc khán giả của mình suốt 10 năm hoạt động âm nhạc từ sau giải thưởng Sao Mai và Việt Nam Idol, Hải Yến chính thức kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy - nhạc sĩ tạo hit của Noo Phước Thịnh - đẩy mạnh 10 đêm nhạc Top Hit Làn Sóng Xanh ở các thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Huế. 

Chuỗi đêm nhạc của Hải Yến nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo bạn bè đồng nhiệp cũng như người hâm mộ. Ngoài ý nghĩa chuẩn bị bước đệm cho album Vol.3 - Nguyễn Hải Yến: Top Hit 90 - 2000, 10 đêm nhạc cũng chính là cách giọng ca sinh năm 1986 đo lường lại liveshow kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Đặc biệt, trong suốt 10 đêm minishow ở 5 tỉnh thành, khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Hải Yến chính là tình cảm của FC Huế. Các bạn không chỉ đến với đêm nhạc cuối cùng của chuỗi dự án để giao lưu mà còn tình nguyện 'tháp tùng' Hải Yến đi cà phê sáng, ăn những món đặc sản… cũng như dành tặng cho cô một bộ ảnh đặc biệt ở 2 địa danh Cố đô và trường Quốc Học Huế.

Hải Yến Idol hát Cố quên được đâu

Sau khi kết thúc hoạt động dã ngoại cùng FC Huế, ngày 29/8, Hải Yến trở lại phòng thu ở TP.HCM để hoàn thành tất cả những bản thu cuối cùng cho album Vol.3.

'10 năm hoạt động nghệ thuật và bị dán đoạn gần 4 năm dành cho gia đình và con nhỏ, nhưng sự trở lại của Hải Yến vẫn nhận được nhiều tình yêu thương từ người hâm mộ. Vì vậy sau những đêm diễn, Hải Yến ngày càng có động lực hơn nữa để ra mắt CD album tổng hợp những ca khúc được yêu mến nhất, đáng nhớ nhất và cũng phù hợp nhất với giọng hát của Yến để giới thiệu tới khán giả' - Nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo đó, album Vol.3 sẽ bao gồm 8 bản thu và 1 MV đính kèm, hầu hết đều là những ca khúc quen thuộc với khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X và đầu 9X như: Ta chẳng còn ai, Dòng sông lơ đãng, Tình cờ, Nỗi đau ngọt ngào, Có quên được đâu… 

Album Vol.3 Nguyễn Hải Yến: Top Hit 1990 - 2000 sẽ chính thức lên kệ ở tất cả các nhà sách vào ngày 20/9/2017 tới đây.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều