Halsey 'gây sốc' khi để lộ hẳn một bên ngực trên bìa album mới

Nữ ca sĩ vừa thông báo phát hành album theo cách không giống ai khiến khán giả hoang mang.

08/07/2021 11:37

Mới đây, Halsey đã công bố bìa và tên album mới nhất của nữ ca sĩ. Nhạc phẩm If I Can't Have Love, I Want Power sẽ được ra mắt vào ngày 27/8 tới đây. Đây là album tiếp theo của Halsey sau Manic được phát hành năm ngoái.

Người hâm mộ cực kỳ sốc khi trên bìa album If I Can't Have Love, I Want Power, Halsey diện trang phục đậm chất hoàng gia, cô ngồi trên ngai vàng, một tay ôm em bé và không ngần ngại kéo váy trễ xuống, để một bên ngực lộ hoàn toàn trước ống kính.

Bìa album f I Can't Have Love, I Want Power

Bìa album f I Can't Have Love, I Want Power

Nhiều người đánh giá cao về tính nghệ thuật trong ‘phần nhìn' của album mới. Tuy nhiên, một số khán giả yêu nhạc lại nhận xét pha ‘lộ hàng' của Halsey là không cần thiết, cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1994 chỉ đang cố gắng thu hút sự chú ý mà thôi.

Halsey sẽ kể câu chuyện về quá trình mang thai và sinh nở của mình trong album lần này.

Halsey sẽ kể câu chuyện về quá trình mang thai và sinh nở của mình trong album lần này.

Theo Halsey, album If I Can't Have Love, I Want Power gửi tới thông điệp về hạnh phúc và những nỗi sợ hãi khi mang thai, sinh con. Nữ ca sĩ ghi lại những cảm xúc khi mang thai con đầu lòng để gửi gắm vào album này. Halsey muốn ngợi ca cơ thể không hoàn hảo của người phụ nữ khi nuôi con bằng sữa mẹ. Cô cũng được cho là đã bí mật sinh con mà không tiết lộ với báo giới.

Nữ ca sĩ 'bao trọn' bảo tàng MET để quay video giới thiệu album mới.

Nữ ca sĩ 'bao trọn' bảo tàng MET để quay video giới thiệu album mới.

Đồng thời, Halsey đã đăng tải một video quay tại bảo tàng Metropolitan Museum of Art để giới thiệu nhạc phẩm mới. Cô nàng diện trang phục khoe bụng bầu lớn, dạo quanh bảo tàng để ngắm các tác phẩm hội hoạ nổi tiếng. Cuối cùng, tại bậc thang của sảnh chính, Halsey đã kéo tấm màn lớn để lộ bìa album If I Can't Have Love, I Want Power.

Halsey giới thiệu album mới

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều