Hàm Hương khẳng định Đom đóm 'ảo tưởng sức mạnh', Jack lập tức đáp trả cực gắt

Jack là một trong những nam ca sĩ sẵn sàng 'xù lông' khi có người đụng đến FC của mình.

22/02/2021 10:25

Những ngày vừa qua, Hàm Hương có lẽ là nhân vật hot nhất mạng xã hội khi thường xuyên trở thành tâm điểm bàn tán nhờ loạt pha 'cà khịa' xuyên showbiz. Nếu như trước đó Diệu Nhi, Trang Trần đã lên tiếng 'dằn mặt' Hàm Hương thì mới đây, Jack là nghệ sĩ tiếp theo đáp trả nhân vật bí ẩn này.

Hàm Hương khẳng định Đom đóm 'ảo tưởng sức mạnh', Jack lập tức đáp trả cực gắt 0

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hàm Hương đã đăng tải bài viết với nội dung 'Đom Đóm đang ảo tưởng Jack vương tầm quốc tế soán ngôi Sơn Tùng?'. Trong bài viết này, Hàm Hương đã liên tục dùng những lời lẽ công kích và chỉ trích Jack, cho rằng nam ca sĩ không có cửa sánh với Sơn Tùng.

Hàm Hương khẳng định Đom đóm 'ảo tưởng sức mạnh', Jack lập tức đáp trả cực gắt 1

Không lâu sau đó, Jack đã có bài đăng trấn an người hâm mộ của mình. Jack cho biết, đừng để hàng trăm thứ ngoài kia dẫn dắt mình đi Mỹ, Úc, Châu Âu,... (Ý nói vươn tầm quốc tế), đơn giản nam ca sĩ chỉ cần tình cảm yêu thương từ chính người hâm mộ của mình.

Hàm Hương khẳng định Đom đóm 'ảo tưởng sức mạnh', Jack lập tức đáp trả cực gắt 2

Hàm Hương khẳng định Đom đóm 'ảo tưởng sức mạnh', Jack lập tức đáp trả cực gắt 3

Jack là một trong những nam ca sĩ sẵn sàng 'xù lông' khi có người đụng đến FC của mình. Thế nên hành động lần này của nam ca sĩ không chỉ được khen ngợi về sự kịp thời mà còn là sự khéo léo khi đối mặt với một nhân vật kỳ lạ như Hàm Hương. Tuy nhiên, với lượng người hâm mộ hùng hậu của Jack, chắc chắn Hàm Hương sẽ chưa thể sống yên trong những ngày sắp tới.

Theo Lệ Đề/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều