Hamlet Trương khiến khán giả thích thú khi hát hit Tuyết rơi mùa hè trong vở nhạc kịch 

Ngoài Tuyết rơi mùa hè, Hamlet Trương còn thể hiện 2 ca khúc nổi tiếng khác của mình là Người yêu cũ có người yêu mới và Người đứng sau hạnh phúc.

28/11/2022 08:54

google_Tiin.vn

Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, Hamlet Trương xuất hiện với vai trò host và biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ trong vở nhạc kịch. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả thấy nam ca sĩ biểu diễn nhạc kịch.

Nội dung chú thích ảnh

Hamlet Trương

Xuất hiện ấn tượng khi từ trong thư viện bước ra, Hamlet Trương cùng người dẫn chuyện Trọng Đức (nghệ danh Đức Mập) khiến khán giả tò mò vì không biết hai nghệ sĩ sẽ kể câu chuyện gì. Hamlet Trương đã dẫn dắt và đưa người xem đi đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Ban tổ chức đã biến một góc khuôn viên thư viện thành sân khấu ca nhạc gần gũi, phù hợp với không gian. Điểm nhấn gây chú ý là những chiếc ghế đá và diễn viên quần chúng tái hiện các quán ăn thời sinh viên như xe cá viên chiên, gánh bánh tráng trộn, xe bán nước giải khát...

Nội dung chú thích ảnh

Trong vở nhạc kịch, Hamlet Trương đã đem đến 3 ca khúc gợi lại nhiều ký ức cho người xem: Tuyết rơi mùa hè, Người yêu cũ có người yêu mới, Người đứng sau hạnh phúc. Hamlet Trương khiến khán giả lắng đọng cảm xúc cùng chất giọng trầm ấm của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục