Han Sara bị chê, Erik được dàn giám khảo tranh giành về đội ngay tập mở màn The Heroes 2021

Dù đầu tư tiết mục hoành tráng như Han Sara vẫn bị giám khảo Khắc Hưng chê bai, trong khi đó Erik lại được khen hết lời trong trailer tập 1 The Heroes.

19/05/2021 16:06

Trong trailer tập 1 của The Heroes vừa được BTC chương trình tung ra trên Youtube đã hé lộ những tiết mục đầu tiên do các nghệ sĩ: Erik, Ali Hoàng Dương, Uni5, Han Sara, Cara, Lona Kiều Loan thể hiện. Có thể thấy, các sân khấu trình diễn đều được đầu tư hoành tráng với phần visual, ánh sáng đã mắt, âm thanh đã tai. Các nghệ sĩ cháy hết mình trên sân khấu trong các tiết mục.

Bên dưới clip, đông đảo fan đã để lại bình luận ủng hộ thần tượng, đồng thời thể hiện sự chờ đợi để được xem trọn vẹn phần thi của các nghệ sĩ mình yêu mến.

Trailer tập 1 của The Heroes

Đã quá lâu mới tham gia một cuộc thi âm nhạc, sự xuất hiện của Erik khiến người hâm mộ rất trông đợi. Trong đoạn clip Erik thể hiện lại ca khúc Ghen quen thuộc nhưng được làm mới lại hoàn toàn. Nam ca sĩ cũng tạo hình cực ngầu, cá tính trên sân khấu. Dù là nghệ sĩ chuyên hát ballad nhưng trong chương trình này, Erik đã khoe khả năng vũ đạo chuyên nghiệp của mình, cho khán giả một cái nhìn mới về nam ca sĩ.

Phần trình diễn của Erik trong tập 1

Phần trình diễn của Erik trong tập 1

Chính vì vậy, sau khi tiết mục kết thúc, Erik nhận được 'cơn mưa lời khen' từ các Master và họ liên tục tranh giành nam ca sĩ về đội. Khắc Hưng nói: 'Em phải về với đội trẻ nhất ở đây!', còn Nguyễn Hải Phong lại kiên quyết: 'Em phải về với đội có nhiều kinh nghiệm', Hà Lê và Nimbia cũng cho rằng Erik rất hợp với đội của mình.

Đức Phúc được cả 3 đội Master tranh giành

Đức Phúc được cả 3 đội Master tranh giành

Với Han Sara, trong lần xuất hiện đầu tiên, cô nàng cũng mang đến một bản hit của mình - Vì yêu là nhớ được remix lại cực bắt tai. Tuy nhiên, sau khi tiết mục kết thúc, Khắc Hưng lại tỏ ra không hài lòng và nhận xét: 'Anh không thích tiết mục này!'. Liệu các Master khác có đồng quan điểm với Khắc Hưng? Và cuối cùng Han Sara sẽ về với đội của Master nào? Điều này sẽ được thể hiện trong tập 1 của chương trình khi lên sóng.

Han Sara

Han Sara

Hà Lê và Nimbia

Hà Lê và Nimbia

Nguyễn Hải Phong

Nguyễn Hải Phong

Khắc Hưng

Khắc Hưng

Đến cổ vũ Erik còn có 2 người bạn thân trong nhóm Hoa dâm bụt là Đức Phúc, Hoà Minzy. Đức Phúc đã chia sẻ: 'The Heroes sinh ra để dành cho Erik và Erik sinh ra để dành cho The Heroes'. Trong khi đó, Hoà Minzy liên tục 'quẩy' theo tiết mục, trên tay cầm tấm bảng ghi: 'Erik không thắng đừng về' để cổ vũ cho người em của mình.

Đức Phúc và Hoà Minzy đến cổ vũ Erik

Đức Phúc và Hoà Minzy đến cổ vũ Erik

Uni5

Uni5

Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương

Cara

Cara

Lona Kiều Loan

Lona Kiều Loan
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều