#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Hành trình Heal&Chill bằng âm nhạc, ẩm thực 'Biển của Hy vọng' cập bến Phú Yên

Với chủ đề 'Những cơn sóng biển', Biển của Hy vọng đã cập bến Phú Yên, sẵn sàng cho chuyến hành trình âm nhạc chữa lành ở chương mới, với những trải nghiệm mới.

05/02/2023 07:00

google_Tiin.vn

Trong Hồi 1 tại Cô Tô 'Hướng về phía bình minh', màu sắc âm nhạc Biển của Hy vọng là những trải nghiệm nhẹ nhàng, thủ thỉ kể chuyện vào mỗi sớm mai,  thì sang hồi 2 tại Phú Yên với chủ đề 'Những cơn sóng biển', âm nhạc sẽ có phần dữ dội hơn, cao trào hơn. 

'Tiên muốn thông qua âm nhạc cùng với thiên nhiên nơi đây, đem lại cho khán giả cảm giác dữ dội, nồng nhiệt hơn một chút. Những ca khúc được lựa chọn sẽ mang chiều sâu tâm trạng hơn, những nỗi niềm thầm kín, và có cả những trải nghiệm, mất mát của tuổi trẻ…’ - Giám đốc âm nhạc Tiên Cookie chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bối cảnh ghi hình của Biển của Hy vọng tại Phú Yên.

Tổng đạo diễn của chương trình - anh Lương Hải Khoa chia sẻ, những bài hát, những hoạt động, những câu chuyện trong Hồi II hướng về hành trình trưởng thành, hành trình vượt qua khó khăn, mất mát mà mỗi người đều sẽ, đang và đã trải qua. 

Tổng đạo diễn cũng tiết lộ thêm, chủ đề của Hồi II là "Những cơn sóng biển", vô tình những ngày ghi hình lại đúng dịp biển động mùa bão.

'Ekip sản xuất đã gặp phải rất nhiều khó khăn, nhiều lần đắn đo trước việc có nên dời lịch quay. Tuy nhiên, vì là chương trình thực tế, chúng tôi đã quyết định tiếp tục thực hiện dù liên tục phải thay đổi kế hoạch. Bản thân các nghệ sĩ cũng đã rất nỗ lực, cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ của mình'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ekip sản xuất đã gặp rất nhiều khó khăn khi gặp bão, biển động

Đại diện nhà sản xuất Viettel Media cho biết thêm, sau Hồi I, Biển của Hy vọng sẽ chào đón những nghệ sĩ mới. Cũng giống như Isaac, hay Chế Nguyễn Quỳnh Châu, những nghệ sĩ mới đều là những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng rất ít khi nhận lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế trước đó. 

Tuy nhiên, danh tính của các nghệ sĩ này chưa được công bố, chỉ mới được hé lộ một vài thông tin như sau:

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ chính là IDOL 'đầu tiên' tại Việt Nam

Nội dung chú thích ảnh

Nữ nghệ sĩ cùng Isaac 'Vượt qua Everest' rất thành công

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ khiến khán giả phải 'bối rối' vì giọng hát quá 'ngọt ngào'

Nội dung chú thích ảnh

Nam nghệ sĩ nổi tiếng 'khóc to hơn cả con'

Cùng đón xem câu trả lời vào các tập phát sóng của Biển của Hy vọng vào tối thứ 5 hàng tuần trên HTV7 (20h30) và YouTube Biển của Hy vọng (21h30) nhé!

Theo Trang Anh/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục