Hào Quang đã điểm lại những sự kiện đáng nhớ nào trong sự nghiệp của Mỹ Tâm?

Xem MV Hào Quang nhưng chưa chắc mọi người đã nhận ra được điều này?

19/04/2021 06:16

Vào tối ngày 17 tháng 4 vừa qua, Mỹ Tâm đã chính thức cho ra mắt MV Hào Quang. Đây cũng là món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho người hâm mộ ngay trước thềm liveshow Tri Âm diễn ra vào ngày 25 tháng 4 tới đây.

Poster MV Hào Quang

Poster MV Hào Quang

Hào Quang là ca khúc ghi lại những cảm xúc, hình ảnh của Mỹ Tâm trong hơn 20 năm gắn bó với âm nhạc. Và đặc biệt, bài hát đã tái hiện lại những sự kiện, cột mốc đáng nhớ của 'họa mi tóc nâu' trong suốt hành trình ấy.

1. Album Vút Bay (Vol.5)

Ngay đầu MV, Mỹ Tâm đã xuất hiện với hình ảnh đầy mạnh mẽ và quyền lực. Chính thần thái và hình ảnh ấy đã khiến người hâm mộ nhớ lại Mỹ Tâm của năm 2006 trong album Vol.5.

Hào Quang đã điểm lại những sự kiện đáng nhớ nào trong sự nghiệp của Mỹ Tâm? 1

2. Album Trở Lại (Vol.6)

Diện bộ váy hồng nữ tính, ngồi trên background đồng hồ, Mỹ Tâm đánh dấu hình ảnh của mình trong album Vol.6 cũng như trong dự án Thời gian và Tôi. Và đây cũng là album gây ấn tượng với khán giả bởi sự kết hợp đặc biệt với e-kip Hàn Quốc.

Hào Quang đã điểm lại những sự kiện đáng nhớ nào trong sự nghiệp của Mỹ Tâm? 2

3. Album Nhịp Đập (Vol.7)

Album này ít được Mỹ Tâm nhắc đến nhưng giờ đây được nữ ca sĩ tái hiện lại để tri ân người hâm mộ của mình. Đây cũng là album dance pop duy nhất trong sự nghiệp, thể hiện cá tính cũng như khả năng vũ đạo khá bất ngờ của nữ ca sĩ.

Hào Quang đã điểm lại những sự kiện đáng nhớ nào trong sự nghiệp của Mỹ Tâm? 3

4. Album Tâm (Vol.8)

Là album mang đậm dấu ấn cá nhân, nữ ca sĩ không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh mộc mạc, đơn giản nhất về bản thân mình. Concept của album mang đậm tính triết lí Á Đông với hình ảnh đôi cá vàng giữa muôn vàn bông hoa trên bìa đã được cô tái hiện lại trong MV Hào Quang.

Hào Quang đã điểm lại những sự kiện đáng nhớ nào trong sự nghiệp của Mỹ Tâm? 4

5. Vũ đạo MV Trắng Đen

Phát hành vào năm 2012, đây là 1 trong những vũ đạo để đời trong sự nghiệp của Mỹ Tâm. Đặc biệt, MV ca khúc Trắng Đen cũng là 1 trong những video âm nhạc đầu tiên lọt vào Top những video được comments nhiều nhất YouTube thời điểm bấy giờ.

Hình ảnh vũ đạo ca khúc Trắng Đen

Hình ảnh vũ đạo ca khúc Trắng Đen

MV Trắng Đen - Mỹ Tâm

6. Album Tâm 9 (Vol.9)

Ở phần cuối MV, Mỹ Tâm xuất hiện với bộ váy vàng uy quyền cùng hình ảnh cá ngựa đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường quảng bá Tâm 9. Đây cũng là hình ảnh nữ ca sĩ 'họa mi tóc nâu' khẳng định sự nghiệp vững vàng của mình khi ánh hào quang của cô vẫn còn tiếp tục tỏa sáng.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều