Hari Won bắt trend lắc eo sexy nhưng làm dấy lên nghi vấn mang thai, 'viral khủng' thu về 11 triệu view

Hari Won ăn mặc ‘kín cổng cao tường’ dù bắt trend gợi cảm nhưng vẫn có sức hút lớn.

16/07/2021 15:04

Hari Won bắt trend lắc eo sexy gây sốt mạng xã hội thời gian vừa qua. Đây là trào lưu dành cho hội trai xinh gái đẹp tự tin thể hiện màn vũ đạo lắc eo chuyên nghiệp cùng thần thái gợi cảm.

Khác hẳn với các phiên bản có phần khoe ‘da thịt' của các bạn trẻ, giọng ca Hương Đêm Bay Xa chỉ diện một mẫu đầm hoa kín đáo, ấy vậy mà viral cực 'khủng'.

Hari Won bắt trend lắc eo sexy

Hiện tại, đoạn video của Hari Won đã đạt được 11 triệu lượt xem. Có thể thấy, không cần ‘đao to búa lớn', không đầu tư bối cảnh hay trang phục, nữ ca sĩ chỉ đứng một chỗ nhún nhảy trong nhà tắm, thể hiện biểu cảm tự tin mà lại gây sốt một cách bất ngờ.

Hari Won bắt trend lắc eo sexy nhưng làm dấy lên nghi vấn mang thai, 'viral khủng' thu về 11 triệu view 0

Hari bắt trend lắc eo mà có tận 11 triệu lượt xem

Hari bắt trend lắc eo mà có tận 11 triệu lượt xem

Dường như chính vì việc chọn trang phục có phần ‘kín cổng cao tường', khác biệt hoàn toàn với nhiều teen mặc quần áo gợi cảm nên Hari Won mới tạo nên sức hút riêng mãnh liệt như thế.

Song, cũng có một lí do khác khiến cho màn bắt trend này sở hữu lượng view 'khủng' chính là việc netizen đã truyền tay nhau đồn đoán Hari Won có tin vui. Bởi trong đoạn video, nữ ca sĩ đã mặc đầm rộng thùng thình như để giấu bụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán.

Trào lưu đang sở hữu 1,3 triệu video tham gia

Trào lưu đang sở hữu 1,3 triệu video tham gia

Hiện tại trào lưu lắc eo trên có tới 1,3 triệu video tham gia trên toàn thế giới. Động tác duy nhất làm nên ‘tên tuổi' của trend này chỉ là nhún eo, lắc hông qua lại. Đa số, các bạn trẻ khi thực hiện trào lưu sẽ ăn diện gợi cảm, biểu cảm gương mặt thì toát lên vẻ sexy. Đơn giản có thế nhưng trend này lại ngày một hot, ai cũng có thể làm theo nên càng dễ dàng lan toả.

Hari Won bắt trend lắc eo sexy nhưng làm dấy lên nghi vấn mang thai, 'viral khủng' thu về 11 triệu view 3

Các bạn trẻ sẽ diện những bộ cánh gợi cảm để bắt trend trào lưu này

Các bạn trẻ sẽ diện những bộ cánh gợi cảm để bắt trend trào lưu này

Để tạo nên một trào lưu ‘làm mưa làm gió' không thể không kể đến sự góp công to lớn của ca khúc nhạc nền. Giai điệu được giới trẻ đua nhau bắt trend lắc eo sexy này lấy từ ca khúc tiếng Serbia, khi dịch sang tiếng Anh sẽ tên là Simple Dimple Pop It Squish. Ca khúc có giai điệu tươi vui, dễ nhớ, đặc biệt đoạn điệp khúc nghe cực kỳ bắt tai nên được dùng để tạo nên trào lưu lắc eo gây sốt cõi mạng.

 Simple Dimple Song

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều