Hari Won 'ghen' với Hoa hậu Tiểu Vy, MLee nghẹn ngào phủ nhận 'gia thế khủng'

Tóc Tiên, Hari Won, Khả Ngân cùng dàn sao Việt đã tới chúc mừng MLee ra mắt dự án kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật.

21/04/2023 08:20

google_Tiin.vn

Sự kiện ra mắt dự án kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật của MLee đã diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ như: Tóc Tiên, Ngọc Thảo, Hari Won, Khả Ngân, Băng Di, Đồng Ánh Quỳnh, Trình Mỹ Duyên… Tại đây, MLee đã ra mắt album vật lý đầu tay mang tên WHO I AM, cùng MV KIM kết hợp với Hoa hậu Tiểu Vy - hai sản phẩm trong chuỗi dự án 5 MV và 1 album. 

Nội dung chú thích ảnh

Hội bạn thân đến chúc mừng MLee

Ngoài những chia sẻ về quá trình thực hiện 5 MV và 1 album cho dự án kỷ niệm 1 năm, MLee nhiều lần xúc động khi nhắc về hành trình làm nghệ thuật suốt 10 năm qua của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

MLee nhiều lần bật khóc tại sự kiện

Khi được hỏi số tiền đầu tư cho dự án dài hơi lần này, và tin đồn 'gia thế khủng' nên ra mắt 1 lúc 5 MV và 1 album không cần suy nghĩ, MLee đã nghẹn ngào bật khóc cho biết cô không hề được gia đình hậu thuẫn như nhiều người vẫn nghĩ. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô dốc hết tiền tiết kiệm vào dự án lần này, tự bản thân chi trả mọi thứ và không có bất kỳ nhà tài trợ nào xuất hiện trong các MV. 

Ngay sau khi xem MV KIM kết hợp cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Hari Won cho biết rất 'ghen' với Tiểu Vy vì cùng mệnh Kim mà không được MLee mời quay MV. Tuy nhiên, ngay sau khi Tóc Tiên cho biết khi nhận lời quay MV cho MLee, khách mời phải trải qua những ngày tập vũ đạo rất căng thẳng, Hari Won đã lập tức hối hận vì trót 'dỗi' đàn em. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hari Won

Cũng tại sự kiện, nữ ca sĩ Tóc Tiên - khách mời đầu tiên trong MV MỘC của MLee bày tỏ, cô rất quý trọng cách làm nghề của MLee và dù gần Tết Nguyên Đán lịch trình rất bận rộn, nhưng đàn em ngỏ lời mời cô đã mau chóng sắp xếp thời gian và nhận lời ngay. Tuy nhiên, do 'tuổi đã lớn' nên nữ ca sĩ phải dùng 'uy quyền' đàn chị để yêu cầu MLee giảm độ khó các bài nhảy xuống tới mức tối đa nhằm dễ dàng tập luyện.

Nội dung chú thích ảnh

Tóc Tiên

Nội dung chú thích ảnh

Nói về MV KIM, Tóc Tiên không ngớt lời khen nhan sắc quá đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy và MLee, cô cho biết khi xem MV, thậm chí còn thấy cả hai đàn em có nét hao hao giống nhau. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Thảo

Nội dung chú thích ảnh

Đồng Ánh Quỳnh

Theo đó, album WHO I AM của MLee ngoài phiên bản đĩa vật lý còn có phiên bản digital đã lên kệ trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Vào tối ngày 20/04, MV KIM kết hợp cùng Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã lên sóng trên Youtube. Được biết, 3 MV còn lại sẽ liên tục ra mắt kéo dài tới ngày 18/05, các khách mời cũng sẽ được bật mí từ từ. 

Nội dung chú thích ảnh

MLee và bạn trai - diễn viên Quốc Anh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục